Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo'

Châu Âu là miền đất hòa quyện của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, nơi hội tụ của các thành phố đẹp nhất thế giới mà ai cũng mong đặt chân đến. Giờ đây, tại xứ Thanh, bạn có thể đến thăm một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại cầu Cảng Mới, biển Hải Tiến.

Được ví như Trà Cổ thứ hai của Việt Nam, biển Hải Tiến, Thanh Hóa được biết đến với nét đẹp hoang sơ, thuần khiết. Biển Hải Tiến như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thủy hữu tình dọc bờ biển, nó khác biệt với những biển khác ở xứ Thanh.

Nếu đã chán ngán cảnh phải chen chúc, xô bồ và muốn tận hưởng không gian biển xanh thẳm, lắng nghe tiếng sóng và tạm gác đi những lo âu của cuộc sống bộn bề nơi thị thành tấp nập, thì đến với Hải Tiến, bạn sẽ được tận hưởng mùa hè thiên đường đúng nghĩa.

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 0 

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 1 

Con đường châu Âu ở Thanh Hóa đang là địa điểm mới được giới trẻ thích thú khám phá. 

Con đường châu Âu ở Thanh Hóa đang là địa điểm mới được giới trẻ thích thú khám phá.

Mới đây tại Cầu Cảng Mới, biển Hải Tiến, Thanh Hoá đã xuất hiện một con đường Châu Âu hướng ra biển vô cùng ấn tượng, đang là địa điểm thu hút sự quan tâm của giới trẻ đến tìm hiểu và check-in.

Đặt chân đến đây nhìn từ con đường phía xa thôi là đảm bảo cả hội con dân mê du lịch sẽ phải thốt lên 'sao mà đẹp giống mấy khung cảnh châu Âu đến thế nhỉ'?

Dọc 2 bên là những hành lang màu trắng tinh, kết hợp với đèn đường đen nổi bật. Đặc biệt, con đường này có thể khiến du khách nhìn được ra biển bằng nhiều hướng khác nhau, đem lại cảm giác sảng khoái như được tận hưởng từng cơn gió biển.

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 3 

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 4 

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 5 

Nhiều bạn trẻ đến đây để check-in. 

Nhiều bạn trẻ đến đây để check-in.

Tuy mới mở được một thời gian ngắn nhưng nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách đặc biệt các bạn trẻ đến tham quan, check-in và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Được biết, vé vào cửa của con đường này chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ tha hồ được đắm chìm, tận hưởng từng làn gió biển một cách chân thực nhất, hít hà hương vị của biển và chỉ cần đứng thôi đã có hàng trăm bức ảnh 'sống ảo' đăng lên mạng xã hội.

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 7 

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 8 

Phát hiện một 'châu Âu thu nhỏ' ngay tại Thanh Hoá, giới trẻ tha hồ check-in 'sống ảo' 9 

 

Giúp Tiin sửa lỗi