Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát ngôn động chạm Taeyeon 6 năm trước bị 'đào mộ', hot girl IELTS Thảo Tâm chính thức lên tiếng trần tình tất cả

Trong bài chia sẻ mới nhất của mình, Thảo Tâm thừa nhận rằng những năm trước, khi còn quá trẻ, cô đã từng gay gắt không phải chỉ với một người.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ khi sở hữu thành tích học tập 'khủng' cùng khuôn mặt ưa nhìn. Hai năm trở lại đây, cái tên Thảo Tâm còn được nhắc đến trong lĩnh vực nghệ thuật khi cô bạn vào vai cô giáo Hồng trong phim Mắt Biếc.

Thảo Tâm vào vai cô giáo Hồng trong phim Mắt Biếc.

Thảo Tâm vào vai cô giáo Hồng trong phim Mắt Biếc.

Nếu ai đó từng dõi theo Thảo Tâm những ngày đầu tiên được chú ý trên mạng xã hội nhờ thành tích học tập tốt, tấm bằng IELTS 8.5 ngay từ lần thi đầu tiên thì hẳn càng thêm ngưỡng mộ cô gái này khi ngày càng hoàn thiện bản thân từ suy nghĩ đến phong thái. Cũng nhờ điều này mà Thảo Tâm được yêu mến và trở thành hình mẫu ao ước của rất nhiều bạn trẻ.

Mới đây, một phát ngôn của Thảo Tâm 6 năm về trước, khi Thảo Tâm 14 tuổi bất ngờ được lục lại. Nội dung dòng chia sẻ là quan điểm về sự việc nữ ca sĩ Taeyeon khóc trong buổi fansign ngày 2/10/2014.

Lúc đó, Thảo Tâm viết như sau: 'Như mình là nạn nhân ấy. Vụ nào cũng vậy. Uh thì có thể chị cảm thấy tổn thương, vì có thể chuyện này không đơn thuần là lỗi của chị như mọi người nghĩ, nhưng dù gì thì cũng tự kiềm chế chứ. Vì chuyện này rõ ràng có chị nhúng tay vào mà?'

Phát ngôn năm nào của Thảo Tâm bất ngờ được lục lại...

Phát ngôn năm nào của Thảo Tâm bất ngờ được lục lại...

Fans Kpop đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích, phê phán Thảo Tâm vì phát ngôn cũ. Với hot girl này, thẳng thắn đối diện với sự thật là cách tốt nhất để vượt qua. Chính vì thế, Thảo Tâm đã đăng đoạn status rất dài để trần tình về vụ việc năm xưa.

Thảo Tâm và bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Thảo Tâm và bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Thảo Tâm viết: 'Hồi mười mấy tuổi, đương nhiên có yêu có ghét, nhưng cái sai lớn của Tâm ngày ấy là đã để bản thân áp đặt một ý kiến cá nhân lên một câu chuyện không tường tận đầu đuôi, và đã cho bản thân quyền phán xét một con người xa lạ. Năm 2014, người ấy là ca sĩ Taeyeon, nhưng thành thật mà nói, Tâm không nghĩ mình chỉ từng gay gắt với duy chỉ một người.

… Chúng ta tấn công 'người nổi tiếng' dễ dàng hơn khi sự 'nổi tiếng' đó khỏa lấp một con 'người' biết đau biết thương. Chiếc comment kia chỉ là một phần nhỏ của những gì mình từng nói ra và suy nghĩ về những người khác thôi (đúng vậy, 'những'), Tâm tự tin tuyên bố mình đã từng gay gắt hơn rất nhiều với người khác và cả bản thân vào những năm về trước, và mình chả mấy tự hào về khoảng thời gian thiếu thấu cảm đó. Những điều đó từng có thật, và đã từng xảy ra. Thay mặt Tâm của những năm về trước, xin lỗi tất cả những người mình đã từng, trực tiếp hay gián tiếp, khiến chịu tổn thương'.

Thảo Tâm của hiện tại sẵn sàng đối mặt với những phát ngôn quá khứ của mình.

Thảo Tâm của hiện tại sẵn sàng đối mặt với những phát ngôn quá khứ của mình.

Sau tất cả, bản thân Thảo Tâm đủ bình tĩnh để đối diện với dư luận, không chối bỏ và sẵn sàng lắng nghe. Chính sự cầu thị của Thảo Tâm đã nhận về nhiều sự thông cảm ngay chính dưới bình luận của bài viết này.

Hiện tại, bài đăng của Thảo Tâm vẫn đang nhận được sự chia của thành viên mạng.

Góp ý cho Tiin