Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl

Dù chưa chuyển giới hoàn toàn, mới chỉ nâng mũi và tiêm hormone nhưng Hoàng Học đã khiến bao cô gái 'chuẩn' phải trầm trồ ghen tị trước vẻ đẹp vượt sắc nhiều hotgirl.

Nguyễn Hoàng Học (SN 1997, sống tại TP.Hồ Chí Minh) là gương mặt đang gây 'sốt' mạng xã hội vì chưa chuyển giới, mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã xinh không kém hotgirl.

Hoàng Học trước đây 

Hoàng Học trước đây

Và Hoàng Học hiện tại 

Và Hoàng Học hiện tại

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 2 

Nhan sắc của cô nàng đẹp không kém các hotgirl thời nay 

Nhan sắc của cô nàng đẹp không kém các hotgirl thời nay

May mắn sinh ra trong một gia đình có lối suy nghĩ cởi mở, thông thoáng nên Học được ba mẹ chấp nhận, ủng hộ sống đúng với giới tính ngay từ khi còn nhỏ. Thậm chí, mẹ Hoàng Học còn thích con trai mình là con gái nhiều hơn.

Ngày bé, Học còn được bố mẹ cho chụp bộ ảnh công chúa và đặt tên gọi ở nhà là Châu – một cái tên nghe nữ tính hơn nhiều so với tên gốc.

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 4 

Ngay từ khi còn nhỏ, Học đã được ba mẹ cho chụp bộ ảnh công chúa. Bố mẹ cô nàng đồng thuận và ủng hộ giới tính thật của con. 

Ngay từ khi còn nhỏ, Học đã được ba mẹ cho chụp bộ ảnh công chúa. Bố mẹ cô nàng đồng thuận và ủng hộ giới tính thật của con.

Lớn lên, 'chàng trai' SN 1997 bắt đầu quá trình hoàn thiện giới tính thật bằng cách tiêm hormone và nâng mũi. Sau 2 năm, Học đã thay đổi gần như hoàn toàn. Cho đến thời điểm hiện tại, bất cứ ai gặp Học lần đầu tiên cũng đều thốt lên 'Cô gái này xinh đẹp quá!'.

'Sau khi tiêm hormone thì dáng người mình trở nên thon gọn hơn. Gân tay không còn hiện quá rõ, xương vai, xương hàm cũng bớt thô hơn xưa. Mình cũng kết hợp ăn uống để tăng cân nên cơ thể có phần tròn hơn, cảm giác như vậy trông đáng yêu', Hoàng Học chia sẻ.

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 6 

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 7 

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 8 

Thông thường, những người tiêm hormone sẽ phải chịu tác dụng phụ như mệt mỏi, tính cách hay cáu bẳn, dễ xúc động… Nhưng cô gái SN 1997 không bị như vậy. Với Học, đó là một sự động viên lớn cho quá trình thay đổi bản thân.

Được biết, chi phí nâng mũi hết 50 triệu và tiền tiêm hormone trong suốt 2 năm đều là do Học đi làm thêm có được. Sang năm, 9X Sài thành sẽ phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn. Kinh phí cho lần đại phẫu này sẽ được gia đình cô nàng hỗ trợ.

Hoàng Học nói về lý do công khai bản thân là người chuyển giới: 'Mình không quan tâm tới những định kiến xã hội. Đối với mình, việc quyết định công khai bản thân là người chuyển giới là để tiếp thêm động lực cho các bạn LGBT khác.

Thật ra ở ngoài đời, mình cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân là người chuyển giới từ rất lâu rồi, chỉ là bây giờ mọi người mới biết đến mình. Trước giờ, dù có ngoại hình ổn và giống hệt con gái nhưng Học vẫn thành thật trong các mối quan hệ.

Dù là bạn bè, tình cảm hay trong công việc, mình cũng chưa bao giờ giấu đi bản thân. Và khi mình làm như thế, mọi người lại yêu quý mình hơn vì cảm giác mình sống thật'.

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 9 

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 10 

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 11 

Phát 'sốt' với vẻ xinh đẹp của 9X Sài thành: Mới chỉ tiêm hormone và nâng mũi mà đã vượt sắc bao hotgirl 12 

 

Góp ý cho Tiin