Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phì cười với loạt ảnh người dân đặt gạch, xếp chỗ xem giải đấu bóng chuyền ở Hà Tĩnh

Khi tinh thần thể thao dâng cao thì mọi cách để có một vị trí đẹp theo dõi giải đấu luôn được khán giả khai thác triệt để nhất.

Bóng chuyền VTV Cup là giải bóng chuyền quốc tế thương hiệu, có tính quảng bá cao với sự tham gia của các nước trong khu vực như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Sau Hải Dương thì giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh từ ngày 4-11/8. Đây là giải đấu rất đáng được chờ đợi với sự tham dự của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Và ở Hà Tĩnh, người dân cũng đang hưởng ứng không khí thể thao vô cùng nhiệt liệt, sôi động. Một loạt hình ảnh ghi lại cảnh người dân Hà Tĩnh đặt gạch, xếp ghế thành hàng dài để giữ chỗ trước khi giải đấu bóng chuyền diễn ra đã khiến cộng đồng mạng được dịp cười khoái chí.

Phì cười với loạt ảnh người dân đặt gạch, xếp chỗ xem giải đấu bóng chuyền ở Hà Tĩnh 0

Cảnh đặt gạch, xếp chỗ của người dân Hà Tĩnh trước nơi diễn ra giải bóng chuyền VTV Cup khiến mọi người bật cười vì đáng yêu.

Cảnh đặt gạch, xếp chỗ của người dân Hà Tĩnh trước nơi diễn ra giải bóng chuyền VTV Cup khiến mọi người bật cười vì đáng yêu.

Từ những viên gạch 'đặt chỗ', những chiếc ghế nhựa đơn cho đến cả ghế dài dành cho 4 người ngồi cũng được xếp ngay ngắn thành hàng lối đã thu hút nhiều sự chú ý của những người dân hiếu kỳ xung quanh.

Phì cười với loạt ảnh người dân đặt gạch, xếp chỗ xem giải đấu bóng chuyền ở Hà Tĩnh 2

Ghế được xếp thành hàng dài ngay ngắn.

Ghế được xếp thành hàng dài ngay ngắn.

Thậm chí, có người còn luồn đoạn dây thừng dài qua nhiều hàng ghế để có thể yên tâm đảm bảo hàng lối, tránh tình trạng chen lấn xô đẩy diễn ra.

Phì cười với loạt ảnh người dân đặt gạch, xếp chỗ xem giải đấu bóng chuyền ở Hà Tĩnh 4

Phì cười với loạt ảnh người dân đặt gạch, xếp chỗ xem giải đấu bóng chuyền ở Hà Tĩnh 5

Người dân háo hức chờ đợi giải đấu diễn ra.

Người dân háo hức chờ đợi giải đấu diễn ra.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt hình ảnh trên đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng 'đặt gạch', xếp chỗ cực đáng yêu của người dân nơi đây.

Bạn Minh Trang bình luận: 'Hóa ra đặt gạch trong truyền thuyết là có thật. Nhìn hàng dài toàn gạch rồi đến ghế mà không nhịn được cười. Thôi thì chúc các bác đi xem bóng chuyền lành mạnh, không tranh giành chỗ của nhau'.

'Giờ văn hóa xếp hàng, xếp chỗ đã lan khắp các nơi rồi. Hi vọng là ở đâu thì ai cũng ý thức được như vậy. Những du khách đến xem giải đấu cũng sẽ thấy được nét đẹp của người dân quê mình', cô nàng Ngọc Ánh chia sẻ.

Được biết, hai trận đấu cuối cùng của giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 tổ chức tại Hà Tĩnh vào ngày 11/8 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 HD và VTV6 HD.

>> XEM THÊM: 'Đại chiến ninja trên sân bóng chuyền', bức ảnh lột tả tinh thần thi đấu thể thao độc nhất vô nhị đang gây bão MXH

Giúp Tiin sửa lỗi