Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có 1 sự thật ít ai biết về bức tâm thư đang được share chóng mặt của Lâm Tây

Các fan hâm mộ mới đây đã tìm ra một bí mật đằng sau bức tâm thư được chàng thủ môn đội tuyển Việt Nam đăng tải trên trang cá nhân cách đây 3 năm.

Thủ thành Đặng Văn Lâm hiện đang là cái tên được cư dân mạng cũng như toàn thể người dân Việt Nam biết đến và yêu mến sau những gì anh cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, rất nhiều điều thú vị trên trang cá nhân của anh trong thời gian anh mới về nước được nhiều fan “đào mộ”.

Đặc biệt, bức tâm thư xin được vào đá cho đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games được nhiều người quan tâm nhất. Lời viết tiếng Việt tuy còn có đôi phần ngô nghê nhưng vẫn khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi sự nhiệt huyết cháy bỏng trong từng câu chữ.

Bức tâm thư của Văn Lâm khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Bức tâm thư của Văn Lâm khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Tuy nhiên, mới đây, fan hâm mộ lại phát hiện ra một điều rất thú vị đó là trước khi bài viết này lên sóng, Lâm ‘Tây' đã phải chỉnh sửa bài viết này đến tận... 7 lần. Mỗi một lần viết, anh lại cố gắng làm sao cho bài viết thêm phần thu hút và đặt nhiều tâm tư hơn vào bài viết.

Có lẽ, thủ thành sinh năm 93 đã phải suy đi tính lại rất nhiều lần để truyền tải được đầy đủ những cháy bỏng, khát vọng trong anh. Điều này khiến người càng thêm yêu mến Lâm vì độ đáng yêu đến mức hơi ngố tàu của anh.

Anh chàng đã phải chỉnh sửa đoạn status mất 7 lần.

Nhiều fan nữ còn coi đây là một điều vô cùng hài hước và càng hâm mộ anh chàng Lâm ‘Tây' chân thật và có phần hơi ngố này hơn. Fan nữ tên Yến Nhi chia sẻ: “Thấy thương kinh khủng. Chắc anh đang rối bời lắm mà không biết thể hiện thế nào.”

“Vừa thương vừa đáng yêu quá. Anh Lâm ơi cưng anh Lâm quá. Lần nào đọc em cũng phải gọi anh Lâm mấy lần mới chịu.” - fan nữ Vũ Hoàng Ngọc đổ ngục trước sự đáng yêu của Văn Lâm. Nhiều fan hâm mộ còn hài hước cho rằng hãy để cho quá khứ của Lâm ngủ yên bởi ai chả từng có một quá khứ dễ thương đến như vậy.

Có 1 sự thật ít ai biết về bức tâm thư đang được share chóng mặt của Lâm Tây 1

Văn Lâm đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn mới đạt được thành quả như ngày hôm nay,

Văn Lâm đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn mới đạt được thành quả như ngày hôm nay,
Giúp Tiin sửa lỗi