Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Sun HT, Quỳnh Anh Shyn, đến lượt Phở Đặc Biệt xin lỗi sau khi nhại lại hành động của Jessica

Phở Đặc Biệt đã gửi lời xin lỗi công khai tới fan của Jessica và đồng nghiệp vì hành động nông nổi của mình.

Trên trang cá nhân, Phở Đặc Biệt thừa nhận sai lầm của mình khi chế nhạo Jessica.

Anh viết: 'Mình đã sai khi nhại lại hành động người khác. Mình đã sai khi định làm một điều gì đó hài hước nhưng thành ra lại là sự vô duyên.

Tình yêu và sự ngưỡng mộ về 1 người thật tài năng và xinh đẹp là Jessica đó là sự thật trong suốt nhiều năm qua cùng SNSD, BigBang như 1 fan Kpop như bao người.

Nhưng lần này mình đã gây ra hậu quả không lường và sự tổn thương cho nhiều người, đặc biệt là các fan của Jessica nói riêng và fan Kpop nói chung. Mình biết một lời xin lỗi không bao giờ là đủ, nhưng đó là điều chân thành & hối lỗi nhất mình có thể làm được ngay lúc này đó là: Xin lỗi Jessica và fan của Jessica cùng các fan Kpop.

Xin lỗi các bạn Quynh Anh Shyn, Salim, Châu Bùi, Kelbin, Quang Dang, Son Neko đã vì mình mà liên luỵ.

Một lần nữa Phở XIN LỖI tất cả mọi người. Nếu có thể làm gì thêm để các bạn nguôi giận & tha thứ, xin hãy cho Phở biết để được sửa sai với các bạn.

Đây sẽ là bài học lớn nhất mà Phở đã nhận được và sẽ mang theo nó suốt cuộc đời này, cám ơn các bạn'.

 

Lời xin lỗi của Phở

Ngay sau khi công khai xin lỗi, Phở Đặc Biệt nhận được khá nhiều cảm thông.

Facebook Jessia Bảo Kiều bình luận: '... Fan Jessica lâu năm đọc cũng thấy mát lòng. Cảm thấy hối hận vì đã từng mạt sát các bạn cơ mà tuổi trẻ ai mà chả có lúc vô tư quá đà hả mọi người, bỏ qua nhé...'.

Một facebooker khác cũng để lại lời nhắn tới Phở: 'Anh là người của công chúng. Chắc anh phải hiểu rõ nhất về hài hước vô tư với vô duyên chứ??? Nhưng không sao đâu anh. Giả tạo xin lỗi 1 lần là được mà'.

Trước đó, hot girl Sun Ht - bạn gái Phở Đặc Biệt - cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng khi đăng tải lên Instagram hình ảnh Jessica đi giữa các vệ sĩ với lời nhắn: 'Chảnh quá'.

Sự việc còn chưa đến hồi kết, những hot teen Việt tham gia sự kiện Influence Asia 2017 lại một lần nữa khiến dân mạng 'dậy sóng' khi Phở Đặc Biệt đăng tải video nhại lại sự xuất hiện của 'nữ hoàng băng giá' Jessica' kèm dòng chú thích: 'They have Jessica. We have Kelbin Lei' (Họ có Jessica. Chúng tôi có Kelbin Kei).

 

Phở Đặc Biệt, Châu Bùi, Kelbin Lei, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Quang Đăng... trong clip nhại lại sự xuất hiện của Jessica

Không chỉ có sự diễn xuất của Phở và Kelbin Lei, trong clip còn có một số gương mặt đề cử khác của Việt Nam tại Influence Asia 2017 như Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi...

Ngay lập tức, những hot teen này vấp phải sự phản ứng của cộng đồng mạng, fan Jessica và fan Kpop.

 

 Nhóm hotboy, hotgirl cùng xuất hiện trong sự kiện Influence

Thấy được mức độ nghiêm trọng về hành động của mình, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Châu Bùi đã lên tiếng xin lỗi.

Giúp Tiin sửa lỗi