Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020

UBND quận Hoàn Kiếm vừa thông báo về việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trở lại từ ngày 15/5/2020.

Phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020 0

Thực hiện chỉ đạo UBND Thành phố, việc tổ chức hoạt động không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm bao gồm: Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; tuyến phố Hàng Đào, Hàng Giấy, chợ đêm Đồng Xuân; hoạt động 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I khu phố cổ Hà Nội sẽ được khôi phục trở lại bình thường; cụ thể: Tuyến phố Hàng Đào, Hàng Giấy, chợ đêm Đồng Xuân; 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I khu phố cổ Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020 (tiếp tục duy trì hoạt động vào 3 tối cuối tuần như trước khi có dịch Covid-19).

Phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020 1

Theo đó, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020, tiếp tục duy trì hoạt động từ 19h00 thứ Sáu đến 24h00 chủ Nhật như trước khi có dịch Covid-19.

Ngoài ra, các hoạt động tại phố đi bộ vẫn phải đảm bảo các yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận.

Cùng với đó, các lực lượng chức năng của thành phố, quận và phường sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội.

Trước đó, nhằm hạn chế người dân tụ tập đông người để phòng, chống nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19, UBND quận Hoàn Kiếm đã tạm dừng hoạt động không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm từ 7/2/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi