Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phòng trọ bẩn thỉu, rác chất hết lên giường, chiếu mục nát của nữ sinh khiến chủ nhà trọ dọn 3 bao tải mới hết

Đi qua thấy mùi hôi thối, chủ nhà phát hiện căn nhà trọ mình cho thuê chẳng khác gì chuồng lợn.

Nhiều chủ hộ thuê trọ kỹ tính lo sợ phòng trọ không được giữ gìn sẽ nhanh chóng xuống cấp nên thường đăng biển chỉ cho con gái thuê phòng với hi vọng các bạn nữ sẽ cẩn thận, sạch sẽ và chu đáo hơn con trai. Thế nhưng sự việc dưới đây lại hoàn toàn ngược lại.

Mới đây, chị N.K.D – chủ nhà trọ đã chia sẻ về căn phòng trọ của gia đình mình lên mạng xã hội khiến không ít người phải bàng hoàng, hết hồn vì độ 'sạch sẽ' đến giật mình của nữ sinh thuê ở đây mấy tháng.

'Mình bầu bí nên nghỉ làm ở nhà, có cái phòng trọ cho sinh viên thuê, kiếm ít tiền hàng tháng. Đã bó cẩn là chỉ cho nữ thuê rồi, vì dù sao vẫn nghĩ con gái sẽ sạch sẽ hơn. Nhưng mà không.

Đây là những gì mình nhận lại sau mấy tháng, vỏ lon nước, bánh kẹo, bim bim đút đầy gầm giường, mình tống vào 3 bao tải mới hết, chiếu cói thì rách tùm lum được trải trên 1 lớp vỏ nilong, chai chiếc lỉnh kỉnh'.

Phòng trọ bẩn thỉu, rác chất hết lên giường, chiếu mục nát của nữ sinh khiến chủ nhà trọ dọn 3 bao tải mới hết 0 

Căn phòng trọ ngập đầy rác trên giường. 

Căn phòng trọ ngập đầy rác trên giường.

Không chỉ vậy, chủ nhà trọ còn thương bố mẹ bạn nữ nghèo nên cho khất tiền trọ mấy tháng, ai ngờ lại nhận về căn phòng không thể bẩn hơn như vậy.

Căn phòng không thể bừa bộn hơn với hàng trăm thứ 'hổ lốn' được vứt bừa bãi khắp nhà. Đó chính xác là một bãi rác không là một chỗ để ở cho con người!

N.K.D đã chụp lại toàn bộ khung cảnh như 'bãi phế liệu' trong căn phòng. Từ quần áo, giày dép, cốc nhựa, vỏ chai, vỏ lon, hộp cơm, túi bóng... la liệt khắp nhà, thậm chí còn có cả thức ăn đang bị phân hủy khiến mùi hôi bốc lên nồng nặc.

Phòng trọ bẩn thỉu, rác chất hết lên giường, chiếu mục nát của nữ sinh khiến chủ nhà trọ dọn 3 bao tải mới hết 2 

Phòng trọ bẩn thỉu, rác chất hết lên giường, chiếu mục nát của nữ sinh khiến chủ nhà trọ dọn 3 bao tải mới hết 3 

Phòng trọ gom được cả 3 bao tải vẫn chưa hết rác. 

Phòng trọ gom được cả 3 bao tải vẫn chưa hết rác.

Tưởng rằng căn phòng dù bẩn đến đâu thì chiếc giường vẫn là nơi sạch sẽ nhất, ấy vậy mà chủ nhà cũng phải choáng váng khi đủ loại rác thải được vứt ngay trên giường, đến nỗi chiếu cói mục nát và rách tơi tả. Ngay dưới gầm giường, K.D lôi ra được đủ loại vỏ lon, bánh kẹo mà phải nhét đến 3 bao tải mới hết.

Sau khi được đăng tải, bài viết của K.D đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Trước khung cảnh 'đáng sợ' trên, đa phần mọi người đều tỏ ra cảm thông với sự 'xui xẻo' mà chủ nhà gặp phải. Nhiều người bất ngờ đến nỗi không hiểu tại sao lại có một người thuê trọ là con gái mà lại bẩn đến thế. 

'Con gái gì mà ở bẩn kinh khủng khiếp, rác chất thành núi như thế kia thì chắc cả năm chưa vứt đi rồi'.

' Không chỉ bừa bộn mà còn bốc mùi hôi thối nữa, chẳng hiểu sao hàng ngày có thể ngủ trên cái đống bừa bộn đó được'.

'Khắp nhà đều là rác với đồ linh tinh thế này thì ngủ ở đâu. Mùa hè oi bức, mùi rác với đồ ăn bốc lên ngột ngạt thì tắc thở mất'.

'Đúng là muốn biết cô gái có sạch sẽ, gọn gàng hay không thì phải đột nhập phòng trọ mới hiểu hết được'.

Câu chuyện trên hiện vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi. Đây chính là minh chứng cho việc không phải cứ con gái là sạch sẽ và có thể đảm bảo giữ gìn cho căn phòng của gia đình mình đâu nhé!

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi