Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phóng viên có ý chê 'hàng thủ chơi yếu', Bùi Tiến Dũng lập tức bảo vệ đồng đội trên sóng trực tiếp: 'Bọn em đã hỗ trợ tốt nhất cho nhau'

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với phóng viên Đài truyền hình quốc gia, thủ môn Bùi Tiến Dũng ghi điểm với việc ra mặt bảo vệ đồng đội.

Ngay sau khi trận đấu gặp U23 Jordan kết thúc, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên thể thao của Đài truyền hình Việt Nam – VTV. Có một trận đấu chưa thật sự làm thỏa mãn sự kì vọng của người hâm mộ, U23 Việt Nam bị nhận xét yếu ở hàng thủ, hàng công chưa nhận dụng tốt cơ hội.

Phóng viên có ý chê 'hàng thủ chơi yếu', Bùi Tiến Dũng lập tức bảo vệ đồng đội trên sóng trực tiếp: 'Bọn em đã hỗ trợ tốt nhất cho nhau' 0 

Phóng viên có ý chê 'hàng thủ chơi yếu', Bùi Tiến Dũng lập tức bảo vệ đồng đội trên sóng trực tiếp: 'Bọn em đã hỗ trợ tốt nhất cho nhau' 1 

Đồng đội bị chê, Bùi Tiến Dũng không ngại ra mặt bảo vệ ngay trên sóng trực tiếp 

Đồng đội bị chê, Bùi Tiến Dũng không ngại ra mặt bảo vệ ngay trên sóng trực tiếp

Mang điều này ra trao đổi với Bùi Tiến Dũng trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên sóng VTV, phóng viên có ý chê hàng thủ U23 hôm nay đã chơi không tốt khiến Dũng nhiều lần phải đối diện với nguy cơ thủng lưới. Chứng kiến phóng viên nhận xét đồng đội mình, Bùi Tiến Dũng bình tĩnh đáp trả, anh tự tin khẳng định đồng đội của mình đã chơi tốt.

'Tất cả những gì bọn em đã thể hiện ngày hôm nay bọn em đã cố gắng hỗ trợ cho nhau. Tất cả sai lầm cá nhân thì bọn em đều hỗ trợ để làm sao có được kết quả tốt nhất' – Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn.

Thủ môn này nói thêm: 'Ngay từ đầu giải thì bọn em đã xác định tất cả những trận đấu ở vòng bảng này là những trận then chốt, quyết định. Bọn em luôn cố gắng tập trung thi đấu'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ