Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phóng viên dành lời khen nhạy cảm, Văn Lâm lập tức phản hồi với câu trả lời xuất sắc: 'Không chỉ mình Lâm, tất cả anh em đã thi đấu rất tốt'

Qủa xứng danh chàng trai mà hàng triệu trái tim yêu mến với câu trả lời không thể xuất sắc hơn.

Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan diễn ra hết sức gay cấn trên chảo lửa Mỹ Đình. Những học trò của ông Park tỏ ra không hề yếu thế trước đối thủ hàng xóm kị dơ khi liên tục ép sân, tạo ra những cơ hội đáng chú ý.  Vậy nhưng, đội có cơ hội trực tiếp trước lại chính là Thái Lan. Ở phút 30, sau một pha lộn xộn khi thực hiện tình huống phạt góc của Voi chiến, trọng tài đã chỉ tay vào chấm penalty cho các cầu thủ đội bạn một quả phạt.

Hàng nghìn người hâm mộ trên sân Mỹ Đình đều tỏ ra vô cùng lo lắng và hồi hộp. Số 3 của đối thủ bước lên vạch chấm phạt và tỏ ra rất quyết tâm để có bàn mở tỉ số. Vậy nhưng, người hùng của Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một tình huống cản phá xuất thần, cứu thua ngay trước vạch vôi cho đội tuyển.

Hình ảnh Văn Lâm trọng trận đấu gặp Thái Lan tối nay

Xuyên suốt trận đấu, thủ thành của chúng ta đã thể hiện bản lĩnh và sức mạnh khiến các pha tấn công của Thái Lan đều đi đến kết cục thất bại. Văn Lâm liên tiếp khiến cú sút của cầu thủ Thái Lan trở thành trò đùa khi cản phá chắc chắn, trở thành cái tên được chú ý nhất trận đấu ngày hôm nay

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bên lề sân cỏ, phóng viên một đài truyền hình đã dành nhiều ngôn từ để ngợi khen tinh thần của Văn Lâm. Tuy nhiên, khi được đánh giá là nhân vật sáng nhất trên sân cỏ đêm nay, Văn Lâm đã lập tức phản hồi với câu trả lời xuất sắc.

Phóng viên dành lời khen nhạy cảm, Văn Lâm lập tức phản hồi với câu trả lời xuất sắc: 'Không chỉ mình Lâm, tất cả anh em đã thi đấu rất tốt' 0 

Văn Lâm được phóng viên dành lời khen là ấn tượng nhất trận đấu song anh ngay lập tức cho rằng đây là nỗ lực của cả đội 

Văn Lâm được phóng viên dành lời khen là ấn tượng nhất trận đấu song anh ngay lập tức cho rằng đây là nỗ lực của cả đội

'Hôm nay không chỉ riêng Lâm thi đấu tốt mà đó là 1 điểm của tập thể, của toàn thể anh em đội tuyển quốc gia. Anh em thi đấu rất tốt, hôm nay có 1 điểm và duy trì vị trí trên bảng xếp hạng. Tất cả đều rất tuyệt vời' – Văn Lâm nói.

'Những điểm yếu và điểm mạnh, trước  - sau trận đấu, HLV trưởng đều chỉ để anh em cố gắng và cải thiện. Bản thân Lâm chỉ biết thi đấu tốt từng trận một' – Văn Lâm chia sẻ thêm về kết quả chung cuộc 0 – 0.

'Ước mơ World Cup là ước mơ của tất cả các cầu thủ thì mình cứ mơ trước và cố gắng từng trận một trên sân bóng' – thêm một chia sẻ của thủ môn trước phóng viên khiến báo chí thật sự bị chinh phục trước khả năng ứng xử của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi