Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai cosplay nàng tiên cá khớp từng khuôn miệng

Đoạn clip cosplay trên đã hút 13 triệu lượt xe và ai cũng phục sát đất anh chàng này!

Việc cosplay các nhân vật hoạt hình, truyện tranh không phải điều gì quá xa lạ nữa. Thậm chí, trào lưu cosplay còn có từ rất lâu rồi cơ. Thế nhưng cosplay giống thì đã đành, đằng này anh chàng còn bắt chước giống tới từng khuôn miệng nữa!

Cụ thể, trong đoạn clip đang được cư dân mạng truyền tay nhau là anh chàng cosplay thành nàng tiên cá và diễn lại một trích đoạn của bộ phim hoạt hình đình đám này. Điều đặc biệt của đoạn clip không phải anh chàng ăn mặc giống, hay vì anh ta là con trai, mà nằm ở sự chi tiết và giống ở tới từng khuôn miệng.

Bối cảnh mà anh chàng tạo ra không quá cầu kì, trang điểm cũng không thật đậm nhưng vẫn giúp người xem hình dung ra được mọi chi tiết của bộ phim.

Chàng trai cosplay nàng tiên cá khớp từng khuôn miệng 0

Chàng trai cosplay nàng tiên cá khớp từng khuôn miệng 1

Và anh chàng bắt đầu diễn. Hẳn khả năng hát nhép của anh chàng đã đạt tới mức 'thượng thừa' khi diễn khớp từng từng khuôn miệng, từng ánh mắt… Đến nỗi, ai xem xong đoạn clip cũng phải 'ngả mũ thán phục'.

Chàng trai cosplay nàng tiên cá khớp từng khuôn miệng 2

Giống tới từng ảnh mắt, khuôn miệng.

Giống tới từng ảnh mắt, khuôn miệng.

Được biết, chàng trai này là Alex Ramirès, một cây hài đến từ nước Pháp. Theo anh chàng, để diễn được một đoạn ngắn này anh đã nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè rất nhiều. Đánh giá khách quan thì đoạn clip cosplay này giống tới 90% bản gốc.

Giúp Tiin sửa lỗi