Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kào và Thỏ (Da LAB) cùng có mặt ở trận derby Thủ đô, bất ngờ trước sự lớn mạnh và cuồng nhiệt của VBA

Tới xem trận derby giữa Thang Long Warriors và HaNoi Buffaloes, 2 ca sĩ của nhóm nhạc Da LAB là Phương Kào và Thỏ đã chia sẻ những cảm xúc, ấn tượng khó phai.

Là một fan chân chính của Cantho Catfish nhưng Phương Kào vẫn luôn ủng hộ tất cả các đội bóng rổ đến từ Hà Nội. Đó cũng chính là lý do để anh có mặt trong cuộc đối đầu giữa các chiến binh khủng long và Trâu Thủ đô vào chiều qua (8/6).

Ngồi xem xuyên suốt trận đấu, chàng rapper có nhiều duyên nợ với bộ môn thể thao bóng rổ nhận xét rằng mùa giải VBA năm nay rất hấp dẫn. Đặc biệt, Thang Long Warriors đã có sự phát triển rõ rệt so với năm ngoái.

Phương Kào tới xem trận derby giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes 

Phương Kào tới xem trận derby giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes

'Đây là năm thứ 3 mình theo dõi VBA. Qua từng năm thì giải đấu này đang ngày một lớn mạnh và dành được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Năm nay, ban tổ chức làm khá tốt các công tác hoạt náo, tổ chức sân bãi tập luyện, thi đấu,…

Nhìn chung, lực lượng các đội năm nay cũng có sự thay đổi lớn nên khó có thể đoán trước được đội nào sẽ giành chức vô địch. Tuy nhiên, mình nhận thấy rằng đội Thang Long Warriors đã phát triển rõ rệt hơn so với năm ngoái. Các hoạt động và công tác xã hội của nhóm đều tốt', Kào chia sẻ.

Từng tham gia khâu sản xuất tại mùa giải VBA 2018 nhưng năm nay do không thể sắp xếp được thời gian nên rapper quyết định trở thành khán giả, trở thành một cổ động viên nhiệt thành trên các khán đài của giải đấu.

Kào hy vọng sau mỗi trận đấu kịch tính thì các fan bóng rổ chân chính sẽ có sự gắn kết với nhau. Mong muốn lớn nhất của anh là phong trào bóng rổ trong nước sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cùng đi với Kào tới xem trận derby giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes cũng là một thành viên của nhóm Da LAB - Thỏ. Đây là lần đầu tiên Thỏ đi xem VBA và anh cho biết bản thân bị choáng ngợp trước sự cổ động cuồng nhiệt của khán giả. Điều này đã khiến chàng ca sĩ ấn tượng và thích thú với bộ môn bóng rổ.

Thỏ - thành viên nhóm Dalab 

Thỏ - thành viên nhóm Dalab

Kào và Thỏ (Da LAB) cùng có mặt ở trận derby Thủ đô, bất ngờ trước sự lớn mạnh và cuồng nhiệt của VBA 2 

Thỏ cho hay: 'Đây là lần đầu tiên mình đi xem giải VBA và mình thấy trình độ cũng như độ máu lửa của các cầu thủ rất cao. Đặc biệt, khán giả cuồng nhiệt đến không ngờ. Mình cảm thấy rất choáng ngợp trước những màn cổ động rầm rộ, chuyên nghiệp'.

Ảnh: Tuấn Nghĩa

Giúp Tiin sửa lỗi