Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí mật về cô nàng 'Phương Xù' - nhân vật phụ nhưng nói câu nào chuẩn câu đó trong 'Em chưa 18'

Ít ai biết, cô bạn mọt sách 'Phương Xù' cũng chính là người châm ngòi cho toàn bộ câu chuyện của cặp đôi nhân vật chính trong bộ phim trăm tỷ.

'Có một số người không phải là nắng mà cứ thích chói chang!' là câu nói được dân mạng rần rần sử dụng, chế ảnh trong suốt một tuần vừa qua. Đây chính là câu thoại của hotgirl Nguyễn Hoàng Kiều Trinh khi đóng vai Phương Xù trong bộ phim trăm tỷ Em chưa 18.

Trước đây, khi chia sẻ với Tiin.vn, Kiều Trinh đã hào hứng chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình và cho đến khi Em chưa 18 được công chiếu, hotgirl vườn đào đã không khiến những người hâm mộ mình phải thất vọng.

 

Tạo hình nhân vật của hotgirl Kiều Trinh trong bộ phim Em chưa 18

Vào vai cô nữ sinh mọt sách với mái tóc xoăn tít, gu thời trang khá kỳ quặc nhưng lại là người đưa ra những câu phát ngôn hay và ấn tượng, Kiều Trinh đã để lại khá nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Theo dõi phim, khán giả sẽ nhận ra rằng, 'Phương Xù' chính là nguyên nhân dẫn đến câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi chú cháu Linh Đan (Kaity Nguyễn) – Hoàng (Kiều Minh Tuấn). Khi thấy Linh Đan đau khổ vì bị Tony (Will) bỏ rơi, Phương Xù chính là người khuyên Linh Đan phải yêu một người trưởng thành để cho Tonny phải nuối tiếc.

'Bây giờ mày phải yêu một anh trưởng thành để cho thằng Tony nó phải đau vì đã đánh mất một đứa như mày!'. Đây cũng chính là nguồn gốc để diễn viên chính tạo nên câu trend gây sốt đối với giới trẻ: 'Linh Đan cần một người đàn ông để làm bạn trai chứ không phải một thằng con trai đang tập làm đàn ông!'.

 

Tuy nhiên, trong tất cả các buổi ra mắt phim, hotgirl Nguyễn Hoàng Kiều Trinh đều vắng mặt do bận tham gia một bộ phim khác được quay bên Malaysia. Và khi khắp các diễn đàn mạng người người, nhà nhà rần rần check-in xem phim, chia sẻ về phim thì cô nàng chỉ biết ngậm ngùi vì đến tận thời điểm này vẫn chưa được xem phim mình đóng.

Liên hệ vớ 'Phương Xù', cô nàng cho biết mình đang rất nóng lòng được quay trở về Việt Nam để được xem vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình. 'Ở bên này mà mọi người ở nhà cứ rần rần, review phim hay, lại còn đạt doanh số kỷ lục nữa khiến mình nôn nóng quá, cảm thấy ghen tỵ với tất cả các bạn nữa!'.

Kiều Trinh cũng chia sẻ, vì đây là vai diễn đầu tiên nên cũng háo hức xem bạn bè và mọi người nhận xét như thế nào về mình. 'Mọi người nhận xét là mình tuy xuất hiện không nhiều nhưng xuất hiện lúc nào là nhớ lúc đấy vì có câu thoại chuẩn. Mình cũng cảm ơn biên kịch vì đã dành những câu thoại thành trend cho Phương Xù', hotgirl vườn đào chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Kiều Trinh trong Em chưa 18 và chúc cô nàng thành công hơn ở những bộ phim tiếp theo.

 

Kiều Trinh hóa mọt sách với mái tóc xoăn tít, gu thời trang lộn xộn.

 

'Có một số người không phải là nắng mà cứ thích chói chang!'

 

 

Cô nàng xinh đẹp tạo nhiều ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tiên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi