Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu'

Sau khi trả lời đúng 14 câu hỏi trong Ai là triệu phú, phượt thủ xuyên biên giới Đăng Khoa đã thực hiện chuyến phượt đầu tiên đến Huế.

Vừa trở về nước chưa được bao lâu, Trần Đặng Đăng Khoa đã gây sốt khi tham gia chương trình Ai là triệu phú, trả lời đúng 14 câu hỏi và là người đầu tiên trả lời được đến câu hỏi số 15.

Trần Đặng Đăng Khoa là cái tên không phải xa lạ với người Việt khi là phượt thủ nổi tiếng từng chinh phục hơn 8000km vòng quanh thế giới trong 1110 ngày.

Mới đây, Đăng Khoa sau khi về nước đã thực hiện chuyến phượt đầu tiên của mình. Một trong những địa điểm mà chàng phượt thủ ghé thăm là cây ngô đồng trong phim Mắt Biếc ở xứ Huế.

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 0

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 1

Những hình ảnh tạo dáng cute của phượt thủ Đăng Khoa.

Những hình ảnh tạo dáng cute của phượt thủ Đăng Khoa.

Đăng Khoa cũng thông tin thêm về cây ngô đồng này. Anh cho biết cây không hề bị gãy đổ mà vẫn hiên ngang sừng sững. 'Lần mò mãi mới tìm được cái cây ngô đồng trong phim Mắt Biếc ở xứ Huế, nó vẫn còn chứ không gãy đỗ do mưa bão như lời đồn nha bà con. Lại cái số tới vắng hoe không có ai, vậy thì...'.

Sau dấu '…' là hàng loạt bức ảnh mà Đăng Khoa selfie với cây ngô đồng này từ xa. Chàng phượt thủ còn tạo đủ tư thế từ đeo kính, nheo mắt, trợn mắt, tóc bay phấp phới hay thậm chí là cười nụ e lệ làm duyên.

Phía xa xa là cây ngô đồng hiên ngang, sừng sững đứng đó, bên cạnh là chiếc xe máy cũ kỹ, cà tàng mà Đăng Khoa dùng để đi phượt trong hành trình của mình. Đây là cây ngô đồng được phim Mắt Biếc sử dụng để ghi lại những thước phim đẹp đẽ, trong trẻo của miền quê thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 3

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 4

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 5

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa thực hiện chuyến xuyên Việt đến cây ngô đồng (Mắt Biếc), màn tạo dáng 'cute đến xỉu' 6

Những màn tạo dáng không thể 'bá đạo' hơn.

Những màn tạo dáng không thể 'bá đạo' hơn.

Đăng Khoa đã thực hiện 1 nửa hành trình xuyên Việt của anh. Chuyến đi này được chàng phượt thủ bắt đầu khởi hành từ nhà thờ Đức Bà vào ngày 8/1 vừa qua.

Sau khi về nước, anh chàng vẫn tìm lại niềm đam mê của mình bằng những chuyến phượt đến mọi miền đất nước. Được biết, đây là lần thứ 4 anh chàng phượt xuyên Việt.

Sau màn tạo dáng 'cute' là bức ảnh đẹp không kể hết về cây ngô đồng ở Huế.

Sau màn tạo dáng 'cute' là bức ảnh đẹp không kể hết về cây ngô đồng ở Huế.

Trần Đặng Đăng Khoa bắt đầu hành trình vạn dặm đầy cảm hứng vòng quanh thế giới trên xe máy bắt đầu từ ngày 1-6-2017 tại cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).

Vài năm qua, Khoa trở thành hình ảnh đẹp đại diện cho một thế hệ trẻ lạc quan, tràn đầy năng lượng sống, ưa khám phá, dám dấn thân, đương đầu với khó khăn, thử thách để chinh phục ước mơ của mình.

Theo chia sẻ của Khoa trên trang Facebook cá nhân, anh đã đi qua tất cả các châu lục trên thế giới, gồm châu Á, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Úc, Nam Cực và châu Phi. Từ những quốc đảo ngoài khơi Caribbean đến Ấn Độ Dương ở châu Phi. Từ những thành phố xa hoa tráng lệ ở hai bờ nước Mỹ rộng lớn khủng khiếp hay xứ Tây Âu, đến những ngôi làng nhỏ bé xinh xinh ở Đông Âu. Từ những xứ sở băng tuyết lạnh giá ở Nam Cực đến những cánh rừng rậm ở Amazon.

Trước đó anh dự định sẽ khám phá châu Phi, vòng qua các nước như Tanzania, Mozambique, Zimbabwe, Zambia, Rwanda, Malawi..., sau đó vòng lại khám phá châu Á và trở lại Việt Nam, nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp khiến các nước đóng cửa biên giới, Khoa quyết định thay đổi kế hoạch một chút, dừng lại chuyến đi khắp thế giới ở Mozambique, khép lại chặng đường 3 năm chinh phục thế giới, đợi chuyến bay về Việt Nam vào ngày 15/6 vừa qua – kết thúc hành trình 1110 ngày đi khắp thế giới.

Góp ý cho Tiin