Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip xúc động: Vừa đưa con gái đi học buổi đầu tiên, ông bố liền chui vào xe khóc thút thít

Những ông bố thường cứng rắn với con trai nhưng lại trở nên vô cùng yếu đuối trước những cô con gái bé bỏng. Khi đưa con gái đi học buổi đầu tiên, có những ông bố đã không kìm được nước mắt mà khóc như mưa như gió.

Giây phút các ông bố yếu đuối nhất có lẽ là lúc bộc lộ tình cảm với con. Những khoảnh khắc ấy khiến mỗi người biết được bố mẹ yêu thương mình đến thế nào. 

Một clip ghi lại hình ảnh ông bố khóc nức nở sau khi đưa con gái đi học ngày đầu tiên đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Theo chia sẻ, sau khi cùng vợ đưa con gái đi học buổi đầu tiên, ông bố ngồi vào xe và khóc thút thít. Chưa dừng lại ở đó, anh còn gọi điện cho mẹ ruột của mình để chia sẻ cảm xúc. Nhưng mẹ càng an ủi, người này càng khóc lớn hơn. Anh liên tục lấy ống tay áo để lau nước mắt. 

Giây phút này, anh đang ở tâm trạng cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Vậy là con gái sau nhiều năm được bố mẹ cưng chiều bao bọc đã chính thức đi học - một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Từ nay, ngoài bố mẹ, con gái sẽ có thêm nhiều người bạn mới. 

Clip được chính người vợ ghi lại. Khoảnh khắc nhìn chồng mình khóc, hẳn chị cũng rất hạnh phúc khi thấy tình yêu của chồng dành con. Tuy nhiên, đôi khi chị cũng bật cười trước những hình ảnh ngọt ngào và có phần đáng yêu của chồng.

Người bố khóc nức nở khi đưa con gái đi học buổi đầu tiên

Người bố khóc nức nở khi đưa con gái đi học buổi đầu tiên

'Bố có thể không hoàn hảo nhưng bố luôn yêu con theo cách hoàn hảo của riêng mình' - một cư dân mạng bình luận.

'Nhìn mới thấy bố mẹ yêu thương mình đến mức độ nào. Yêu bố hơn tất cả' - người khác nói. 

'Bố thường ít nói nhưng âm thầm thể hiện tình cảm. Bố là tất cả, bố ơi!' - thêm một bình luận ngọt ngào từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi