Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Profile của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder, cậu bé thần đồng ngày nào giờ đã khác xưa nhiều lắm

Nhìn hình ảnh Đỗ Nhật Nam bây giờ, ai đó đã thốt lên: 'ai rồi cũng phải lớn thôi'.

Đỗ Nhật Nam được biết đến như là một trong những thần đồng của Việt Nam với tài năng ngôn ngữ tuyệt vời, thông minh và khả năng ghi nhớ tốt. Năm 7 tuổi, Đỗ Nhật Nam được trao kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam khi dịch hai cuốn sách Nạp điện và Câu chuyện của ngày và đêm. Năm 11 tuổi, cậu bé đã viết tự truyện song ngữ Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? và là tổng biên tập một tờ báo dành cho tuổi teen.

Cũng ở độ tuổi này, Đỗ Nhật Nam đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi của trường Đại học Cambridge: Starter, Movers, Flyers (15/15); 8 tuổi: Đạt 940/990 điểm TOEIC, 617 điểm TOEFLT ITP; 10 tuổi: 107 điểm TOEFLT IBT; 11 tuổi: 8.0 IELTS (reading đạt tuyệt đối: 9.0)...

Đỗ Nhật Nam và mẹ ngày còn bé

Đỗ Nhật Nam và mẹ ngày còn bé

Profile của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder, cậu bé thần đồng ngày nào giờ đã khác xưa nhiều lắm 1

Sau khi đi du học, Đỗ Nhật Nam ít xuất hiện hơn trên truyền thông. Thoắt một cái, cậu bé ngày nào đã 19 tuổi, ra dáng một anh thanh niên cao lớn và là sinh viên đại học năm đầu tiên.

Mới đây, profile được cho là của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder đã gây xôn xao mạng xã hội.  Nhiều người vô cùng bất ngờ về sự trưởng thành cao lớn của Đỗ Nhật Nam so với những hình ảnh trong ký ức thuở nào. 

Profile được cho là của Đỗ Nhật Nam xuất hiện trên Tinder

Profile được cho là của Đỗ Nhật Nam xuất hiện trên Tinder

Trong phần học vấn, tài khoản này ghi rõ đang học tại trường Pomona College. Những thông tin này được cho là trùng hợp với thông tin của Nhật Nam từ trước tới nay. 

Được biết, hồi cuối năm 2018, Đỗ Nhật Nam đã trúng tuyển vào Pomona College với học bổng 71.900 USD/ năm - tức khoảng 6,6 tỷ đồng cho 4 năm học. Ngôi trường này nằm trong danh sách các trường 'ational liberal arts' (Đại học khai phóng) tốt nhất Hoa Kỳ.

Profile của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder, cậu bé thần đồng ngày nào giờ đã khác xưa nhiều lắm 3

Profile của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder, cậu bé thần đồng ngày nào giờ đã khác xưa nhiều lắm 4

Profile của Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên Tinder, cậu bé thần đồng ngày nào giờ đã khác xưa nhiều lắm 5

Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Nam không chia sẻ nhiều câu chuyện hay hình ảnh cá nhân. Cậu sống khép kín và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các hoạt động liên quan đến giáo dục khi về nghỉ hè tại Việt Nam. 

>> Xem thêm: Mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam nói gì khi profile của con trai bất ngờ xuất hiện trên Tinder?​

Góp ý cho Tiin