Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé Chanh chưa chắc có mặt trong đội hình Mocha ZD Esports tham dự SEA Games 30

'Tiền đâu ra mà trả cho Bé Chanh' - PS Man hài hước nói. Đồng thời, anh chàng cũng khẳng định, việc quay trở lại là mong ước của riêng Hot Streamer này.

Sau khi đánh bại kỳ phùng địch thủ Team Flash với màn lội ngược dòng để giành vé tham dự SEA Games 30, đội tuyển Mocha ZD Esports nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bộ môn Liên quân mobile nói riêng, thể thao điện tử nói chung. 

Một trong những thông tin khiến fan hâm mộ của đội tuyển này 'hóng' nhất chính là việc Bé Chanh - thành viên cũ của team thời GameTV thông báo sẽ quay lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Mocha ZD Esports vị trí người đi rừng - vị trí mà Khiên đang đảm nhiệm.

Bé Chanh - Hot Streamer 

Bé Chanh - Hot Streamer

Trong buổi giao lưu trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ chiều nay (20/08), các thành viên của Mocha ZD Esports đã lên tiếng về thông tin này. 

'Bé Chanh là một người chơi có cái đầu và kỹ năng khá nhạy bén. Thời điểm Bé Chanh ở thời phong độ đỉnh cao thì cậu ấy là một trong những nhân tố giúp đội tuyển GameTV ngày đó có sự thành công và có truyền thống như bây giờ.' - PS Man - đội trưởng Mocha ZD Esports chia sẻ. 

'Còn ở hiện tại, nếu như cậu ấy quyết tâm, phải có quyết tâm cao nhất cho việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp thì con đường Bé Chanh quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp không khó...'

Tuy nhiên, đội trưởng Mocha ZD Esports cho rằng điều này không hề dễ dàng.

PS Man kể thêm, mới ngày hôm qua anh và Bé Chanh cũng nói chuyện vui vẻ với nhau. Theo đó, Bé Chanh tiết lộ hiện tại catxe của anh chàng khá cao. 'Đi đóng phim ngắn được khoảng 1000 - 2000 USD, đóng phim rạp khoảng 50.000 USD... Thế nên lấy tiền đâu mà trả cho Bé Chanh?' - PS Man hài hước nói.

PS Man khẳng định, việc quay trở lại thi đấu là mong ước của cá nhân Bé Chanh nhưng hiện tại Bé Chanh rất bận, có nhiều công việc như đóng phim, tham dự sự kiện, quảng cáo..., thì cần phải cân nhắc vì tốn rất nhiều thời gian. 

PS Man - đội trưởng Mocha ZD Esports 

PS Man - đội trưởng Mocha ZD Esports

Riêng về phía Khiên - người được cho đối thủ cạnh tranh của Bé Chanh trong vị trí 'người đi rừng', anh chàng cho biết, nếu Bé Chanh quyết tâm quay lại thì anh sẵn sàng cạnh tranh. 

Như vậy, Bé Chanh chưa chắc đã có mặt trong đội hình của Mocha ZD Esports tham dự SEA Game 30.

Bé Chanh chưa chắc có mặt trong đội hình Mocha ZD Esports tham dự SEA Games 30 2 

Xem toàn bộ cuộc trò chuyện của Mocha ZD Esports tại đây:

 

 
Bé Chanh - tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, Á quân AIC 2017, hiện đang là Streamer. Anh chàng từng là thành viên của GameTV - tiền thân của Mocha ZD Esports bây giờ.
 
Giúp Tiin sửa lỗi