Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Psy nhí' gốc Việt Hwang Min Woo lần đầu lên tiếng vì tin đồn qua đời do u não

Cách đây 3 năm, không ít người đã 'ngã ngửa' khi truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc đồng loạt đưa tin về sự ra đi của Min Woo. Tuy nhiên, những gì khán giả được biết về tình trạng của cậu bé lúc đó không hoàn toàn là sự thật.

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của siêu hit Gangnam Style không chỉ đưa tên tuổi Psy lên đẳng cấp nghệ sĩ toàn cầu mà người bạn diễn nhí của anh trong MV cũng trở nên nổi tiếng. Đó là cậu bé Hwang Min Woo, sinh năm 2004, có bố là người Hàn và mẹ là người Việt Nam. Góp mặt trong một phân cảnh của MV Gangnam Style và gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện nên thời điểm đó, Hwang Min Woo được đặt biệt danh là 'tiểu Psy', 'Psy nhí'.

Tuy nhiên, đến năm 2016, rất nhiều khán giả trên thế giới đã hoang mang khi xuất hiện thông tin cậu bé tài năng này đã qua đời vì căn bệnh u não. Theo thông tin từ truyền thông, Min Woo bị rơi vào tình trạng khó thở và phải nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh quay trong Gangnam Style giúp Hwang Min Woo nổi tiếng

Cho đến nay, khi mọi người đều nghĩ rằng 'Psy nhí' đã qua đời thì cậu bé này đột ngột xuất hiện trở lại. Qua đoạn clip do chính Hwang Min Woo quay, khán giả mới 'té ngửa' ra rằng 'Tiểu Psy' đã qua đời năm ấy không phải là Hwang Min Woo mà là một cậu bé trùng tên.

'Tiểu Psy' tự thực hiện clip để giải thích về sự nhầm lẫn suốt 3 năm qua 

'Tiểu Psy' tự thực hiện clip để giải thích về sự nhầm lẫn suốt 3 năm qua

Trên thực tế, có 2 cậu bé được đặt biệt danh là 'tiểu Psy', trùng hợp hơn là hai cậu bé này đều có tên thật là Min Woo, cùng nhảy giỏi và nổi tiếng vì biểu diễn Gangnam Style. Tuy nhiên, cậu bé đã qua đời là Jeon Min Woo chứ không phải là Hwang Min Woo xuất hiện trong MV.

Jeon Min Woo được cả thế giới biết đến khi biểu diễn xuất sắc bản hit tỉ view trong các chương trình giải trí của Hàn Quốc và Trung Quốc. Không những được chú ý bởi khả năng vũ đạo tốt, Min Woo còn sở hữu diện mạo và phong cách giống hệt Psy và cách nói chuyện thông minh, dí dỏm.

Jeon Min Woo đã qua đời vì u não 

Jeon Min Woo đã qua đời vì u não

Theo 'Psy nhí' họ Hwang, suốt 3 năm qua, không chỉ cậu mà gia đình cũng gặp rất nhiều khổ sở khi mọi người lầm tưởng rằng Min Woo đã qua đời. Thậm chí, khi Hwang Min Woo có cuộc sống bình thường nhưng trên mạng vẫn lan truyền đầy rẫy tin tức đau buồn về cậu. 'Psy nhí' chia sẻ: 'Tôi vẫn làm việc rất chăm chỉ nhưng thật buồn khi mọi người lại nghĩ rằng tôi đã chết. Nó cũng khiến cha mẹ tôi tổn thương khi cứ phải nghĩ đến việc con trai của họ qua đời'.

'Psy nhí' gốc Việt Hwang Min Woo lần đầu lên tiếng vì tin đồn qua đời do u não 2

'Vì vẫn còn rất nhiều người nghĩ rằng tôi đã chết. Tôi quyết định quay đoạn video này để làm rõ những hiểu lầm', Hwang Min Woo nhấn mạnh.

Giúp Tiin sửa lỗi