Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá áp lực vì tin đồn Jack và Thiên An yêu nhau, ê-kip 'Sóng gió' khẳng định 'chỉ là đồng nghiệp', tiết lộ nội quy '5 năm không yêu' của công ty

Mới đây, phía Jack và K-ICM đã lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Thiên An - nữ chính MV 'Sóng gió'.

Từ bức hình thân mật với Thiên An bị lộ...

Có thể nói, cặp đôi Jack và K-ICM đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ khi đạt được những thành tích đáng tự hào chỉ trong 'chớp mắt'. Ấy vậy mà chưa kịp tận hưởng niềm vui trọn vẹn thì anh chàng Jack đã vướng vào ồn ào hẹn hò với Thiên An - nữ chính MV 'Sóng gió'.

Nguyên nhân của tin đồn này xuất phát từ một tấm hình Jack và Thiên An có cử chỉ tình cảm trên mức bình thường rò rỉ trên mạng xã hội. Điều này đã khiến dân tình cho rằng cả hai đang yêu nhau. Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng đa số nhiều ý kiến đều phản đối mối quan hệ này vì họ không muốn bất cứ một ai xen vào giữa Jack và K-ICM.

Hình ảnh thân mật của Jack và Thiên An khiến các fan xôn xao cặp đôi có mối quan hệ hẹn hò. 

Hình ảnh thân mật của Jack và Thiên An khiến các fan xôn xao cặp đôi có mối quan hệ hẹn hò.

... đến áp lực của Jack

Trước ồn ào tình cảm trên, K-ICM đã khiến fan xót xa khi đăng tải hình ảnh bạn thân phờ phạc, mệt mỏi. Không những vậy, Jack cũng tỏ ra mệt mỏi chia sẻ: 'Tôi áp lực quá' và rồi anh im lặng suốt 1 ngày qua. Điều này cũng đã làm cho K-ICM lo lắng: 'Tôi thương nó quá! Những việc xảy ra chẳng ai muốn cả'. 

Ê-kip 'Sóng gió' khẳng định Jack và Thiên An 'chỉ là đồng nghiệp', tiết lộ nội quy '5 năm không yêu' của công ty 1 

Người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng cho Jack, theo như K-ICM tiết lộ Jack đã im lặng suốt 1 ngày qua.  

Người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng cho Jack, theo như K-ICM tiết lộ Jack đã im lặng suốt 1 ngày qua. 

Dù đã có giải thích rằng cả hai chỉ là bạn bè, thì Jack và Ê-kip Sóng gió vẫn không được fan hâm mộ buông tha. Họ cho rằng: 'Nếu yêu nhau thật thì cứ công khai mọi người ủng hộ chứ đừng có nói dối fan'.

Hiểu được áp lực của thần tượng, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi lời động viên đến đôi bạn thân. 'Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Khi hai anh cảm thấy mệt mỏi hay áp lực, hãy nhìn về phía sau, tụi em, Đóm và Keys (FC Jack - FC K-ICM) sẽ ở đó để ở bên cạnh hai anh và ủng hộ cho hai anh mà. Thương 2 anh', một fan viết.

Và sự thật là

Để tránh những lời đồn thổi đi qua xa, Jack và K-ICM đã chính thức lên tiếng về ồn ào không đáng có này. Theo đó, đôi bạn thân cho biết sự việc này hoàn toàn trái với mong muốn và nằm ngoài tầm kiểm soát của cả ê-kip. Thực chất, bức ảnh thân mật giữa Jack, Thiên An cùng một vài người nữa được ghi lại từ một buổi quay hình quảng cáo. Và bức ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội là do ý thức từ người chụp không nắm được tinh thần bảo mật hình ảnh.

Phía Jack đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với nữ chính MV 'Sóng gió', khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. 

Phía Jack đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với nữ chính MV 'Sóng gió', khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Jack và K-ICM cũng giải thích rằng, ban đầu ê-kip không nói với fan rằng đây chỉ là hình ảnh quảng cáo vì sợ vi phạm hợp đồng.

'Chúng tôi khẳng định Jack và Thiên An chỉ là bạn'  - đại diện ê-kip cho biết. Ngoài ra, người này cũng tiết lộ, công ty mà Jack, Thiên An và K-ICM tham gia có quy định trong 5 năm tới không được phát sinh tình cảm cá nhân để tập trung công việc.

Sau tất cả, ê-kip khẳng định, Jack và Thiên An chỉ là đồng nghiệp, bạn bè. Mong fan hâm mộ không đẩy sự việc đi quá xa.

Giúp Tiin sửa lỗi