Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quà cưới siêu chắc cú: In hẳn trang facebook cá nhân lên phong bì theo phong cách 'hại điện'

Cách thức để khẳng định 'quà chính chủ' này thì quả thật chỉ có hội bạn thân 'quỷ sứ' mới dư chất xám để nghĩ ra chiêu trò bá đạo như vậy.

Hội bạn thân thường là những đứa nhiều chiêu, lắm trò nhất hành tinh khiến chúng ta phải đề cao cảnh giác bất kỳ lúc nào. Và có lẽ, ngày cưới chính là lúc để 'lũ yêu quái' này tác oai tác quái kinh khủng nhất trần đời.

Cách đây không lâu, những kiểu mừng cưới như dán ảnh thời 'sửu nhi' của cô dâu lên phong bì, mừng cả lố tiền lẻ hay mớ lồng bàn, mâm, thớt đã khuấy đảo cộng đồng mạng. Nhưng xưa rồi, hãy quên ngay những kiểu mừng cưới đó đi nhé. Phong cách này mới thực sự 'hại điện', chạy theo thời đại 4.0, khiến cả hội hôn ai cũng phải bò ra cười.

Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới bạn thân, mới đây, trên một diễn đàn facebook, tài khoản có tên Mai Đàm đã đăng tải một số hình ảnh cực chất với nội dung 'hoà chung không khí phong bì thời 4.0'.

Theo đó, hội bạn thân đã gây ấn tượng bằng cách in ảnh trang facebook cá nhân của mình rồi dán chiễm chệ trên chiếc phong bì để làm quà cưới cô dâu. Với cách thức hài hước đó, đảm bảo không thể lẫn đi đâu được.

Quà cưới siêu chắc cú: In hẳn trang facebook cá nhân lên phong bì theo phong cách 'hại điện' 0

Cô dâu, chú rể nhận được chiếc phong bì này chắc phải cười chảy nước mắt.

Cô dâu, chú rể nhận được chiếc phong bì này chắc phải cười chảy nước mắt.

Khỏi phải nói, sau khi đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ cách tặng quà siêu bá đạo và hài hước này. Nhiều người tỏ ra thích thú và cảm thấy cách mừng cưới cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó cũng không ít cá nhân chia sẻ một số cách thức lầy lội hơn và khẳng định sẽ áp dụng theo cách trên đối với hội bạn thân khi mùa cưới cận kề.

Qua tìm hiểu, cô dâu, chú rể may mắn được mừng quà cưới siêu 'chắc cú' nhất Vịnh Bắc Bộ tên là Lệ ThủyHồng Quân. Cả hội đều là người Hà Nội và chơi thân với cô dâu từ hồi 'cởi truồng tắm mưa'. Vì vậy, những ngày trọng đại như thế này là dịp để họ phô hết độ lầy đối với 'bàn dân thiên hạ'.

Được biết, ý tưởng siêu chất đó xuất phát từ bạn Mai Đàm - thành viên trong hội.

Trao đổi về ý tưởng đó, Mai Đàm chia sẻ: 'Ý tưởng này chỉ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Khi đang ngồi với nhau để viết phong bì mừng đám cưới, đột nhiên mình đề xuất với cả hội rằng phải làm chiếc phong bì như thế nào đó cho ấn tượng. Thế là cả bọn nghĩ ra viết tên facebook kèm tên thay thế vào. Cuối cùng, mình chợt lóe ra ý tưởng in hẳn hình facebook trang cá nhân, dán lên phong bì cho đặc biệt. Được sự đồng ý của đồng bọn, thế là chiếc phong bì này thành luôn quà cưới 'ngon ơ''.

Liên quan đến vấn đề trên, Mai Đàm tiết lộ rằng, khi nhận được quà cưới, cô dâu đã rất bất ngờ và cảm động.

Cận cảnh chiếc phong bì không ai có.

Cận cảnh chiếc phong bì không ai có.

Hiện tại, những bức ảnh trên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể cách thức trên sẽ trở thành trào lưu đối với giới trẻ Việt khi mùa cưới đến gần.

Ảnh: Mai Đàm

>> XEM THÊMCô dâu xăm trổ kín người xinh như mộng gây tranh cãi cộng đồng mạng

Giúp Tiin sửa lỗi