Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá 'cuồng' Xuân Trường, CĐV Thái Lan viết tâm thư cho anh trước ngày chia tay CLB Buriram United

Kể từ khi góp mặt trong đội hình của CLB Buriram United, Xuân Trường đã nhận thêm được nhiều sự yêu mến, ủng hộ nhiệt tình từ các CĐV xứ chùa Vàng.

Mới đây, thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường trở về nước, chính thức kết thúc hợp đồng sớm với CLB Buriram United đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trong nước và Thái Lan.

Tuy nhiên, việc rời đi trong im lặng của Xuân Trường mà không có bất kỳ thông báo hay tri ân nào từ CLB khiến CĐV hai nước đều bức xúc, cảm thấy khó hiểu.

Ngay lập tức, trên mạng xã hội, nhiều dân mạng không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình và gửi gắm những lời động viên, khen ngợi tới Xuân Trường.

Đặc biệt, một CĐV có tên là Pichakkana Deeudom (đến từ Băng Cốc) - người đã luôn ủng hộ, theo dõi Xuân Trường khi anh thi đấu cả trong và ngoài nước đã viết những dòng tâm sự chân thành dành cho chàng tiền vệ Việt Nam trước khi chia tay CLB Burriram:

'Tôi cảm thấy rất vui vì tất cả thời gian qua đã luôn cổ vũ anh ấy. Tôi cũng hạnh phúc vì được hỗ trợ anh ấy như vậy. Anh gợi ý tôi nên làm quen với nhiều người Việt Nam hơn. Người Việt Nam ai cũng dễ thương và đối xử tốt với tôi.

Tôi biết mọi người ghét câu lạc bộ của tôi lắm nhưng đừng giận tôi vì tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ cho anh ấy, kể cả khi anh đã về Việt Nam'.

Quá 'cuồng' Xuân Trường, CĐV Thái Lan viết tâm thư cho anh trước ngày chia tay CLB Buriram United 0 

Nữ CĐV Thái Lan 'cuồng' Xuân Trường, viết tâm sự cho anh trước ngày chia tay CLB để trở về nước. 

Nữ CĐV Thái Lan 'cuồng' Xuân Trường, viết tâm sự cho anh trước ngày chia tay CLB để trở về nước.

Tâm sự của nữ CĐV đặc biệt này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bình luận vui vẻ, cảm ơn sự yêu mến từ cô nàng đối với Xuân Trường. Ai nấy cũng đều ngưỡng mộ về sự hâm mộ chân thành mà CĐV này dành cho chàng tiền vệ mắt híp.

Không chỉ luôn mang theo bên mình tấm hình poster nhỏ xinh có in hình Xuân Trường, Pichakkana Deeudom còn chăm chỉ đến theo dõi các trận đấu mà chàng tiền vệ này góp mặt. Cô cũng không ngần ngại bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình với Xuân Trường và mặc chiếc áo mang số 21 của tiền vệ sinh năm 1995 khi thi đấu cho CLB của Thái Lan.

Quá 'cuồng' Xuân Trường, CĐV Thái Lan viết tâm thư cho anh trước ngày chia tay CLB Buriram United 2 

Nữ CĐV Thái thích thú mặc chiếc áo có ghi số của tiền vệ Xuân Trường. 

Nữ CĐV Thái thích thú mặc chiếc áo có ghi số của tiền vệ Xuân Trường.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, bên cạnh những thông tin về CLB, Pichakkana Deeudom cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về Xuân Trường cũng như một số cầu thủ Việt mà cô nàng yêu thích. 

 Quá 'cuồng' Xuân Trường, CĐV Thái Lan viết tâm thư cho anh trước ngày chia tay CLB Buriram United 4 

Quá 'cuồng' Xuân Trường, CĐV Thái Lan viết tâm thư cho anh trước ngày chia tay CLB Buriram United 5 

Dù hiện tại, Xuân Trường đã trở về nước sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Buriram United  nhưng anh vẫn nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ các CĐV Thái Lan.

Giúp Tiin sửa lỗi