Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quá giống 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson, chàng trai khiến fan ngỡ tưởng thần tượng tái sinh

Một người có ngoại hình giống với Michael Jackson đến mức người hâm mộ kêu gọi anh phải xét nghiệm ADN để chứng minh rằng anh không phải là 'ông hoàng nhạc Pop' trở về từ cõi chết.

Mới đây, người hâm mộ Michael Jackson bỗng nhiên phát hiện ra bức ảnh của một người đàn ông có gương mặt giống với thần tượng đến 90%. Ngay lập tức, thông tin của người đàn ông này đang được cộng đồng mạng truy lùng.

Hóa ra, chàng trai này là Sergio Cortes - người chuyên đóng giả Michael Jackson đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Công việc mà anh làm là để vinh danh 'ông hoàng nhạc Pop' đã qua đời vào tháng 6/2009.

Quá giống 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson, chàng trai khiến fan ngỡ tưởng thần tượng tái sinh 0 

Quá giống 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson, chàng trai khiến fan ngỡ tưởng thần tượng tái sinh 1 

Chàng trai có gương mặt giống 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Chàng trai có gương mặt giống 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Không chỉ ngoại hình, ngay đến cả giọng nói của Sergio Cortes cũng được đánh giá là rất giống ông hoàng nhạc Pop. Với nghề đóng giả Michael Jackson, Sergio đi lưu diễn ở nhiều nơi và thể hiện tất cả những những ca khúc, những điệu nhảy trước đây của Michael Jackson. Cũng vì điều này, người hâm mộ càng khẳng định Sergio chính là Michael Jackson tái sinh.

Instagram của Sergio Cortes được nhiều người theo dõi. 

Instagram của Sergio Cortes được nhiều người theo dõi.

Trên trang Instagram cá nhân, anh chàng này chia sẻ rất nhiều những hình ảnh, video trông giống Michael Jackson như tạc đã thu hút 125 nghìn người theo dõi. Dưới mỗi bức ảnh được chia sẻ lại có hàng tá những tò mò, thắc mắc, ngỡ ngàng của những người là fan hâm mộ của Michael Jackson.

Sergio Cortes thông báo về chuyến lưu diễn đến Thái Lan của mình trên trang cá nhân.

Có rất nhiều người còn bán tín bán nghi liệu đây có phải Michael Jackson tái sinh hay không, đặc biệt là sau khi video thông báo chuyến lưu diễn Thái Lan được đăng tải. Có những bình luận còn 'đòi' Sergio Cortes phải xét nghiệm ADN để chứng minh mình là bản sao.

'Trời ơi, bạn không phải là Sergio Cortes, bạn là Michael Jackson. Ai đó hãy lấy DNA của anh ấy đi.'

Một người khác nói thêm: 'Xin lỗi, tôi cần kết quả xét nghiệm DNA'.

Một người thứ ba viết: 'Bạn không thể nói với tôi đây không phải là Michael Jackson thực sự'.

Buổi biểu diễn của anh thu hút sự tham gia của rất đông khán giả. 

Buổi biểu diễn của anh thu hút sự tham gia của rất đông khán giả.

Sergio Cortes chỉ là một trong số nhiều người chuyên đóng giả ông vua huyền thoại. Một chàng trai khác có tên Robin Parsons đến từ Essex, Vương quốc Anh đã làm việc công việc này toàn thời gian trong hơn 10 năm, thực hiện khoảng 150 chương trình một năm. Tuy nhiên nhiều người nhận xét, Sergio là 'Michael Jackson tái sinh' nhất.

Góp ý cho Tiin