Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chặt chém' 2 chai nước 60k rồi 'đập' khách vì phản ứng, quán ăn bị 'nhóm người lạ' đến phá tan tành

Ngay sau khi đoạn clip vị khách nam bị đánh vì phản ứng hai chai nước giá 60k được đăng tải, không lâu sau cũng chính tại quán ăn này đã xảy ra cảnh tượng kinh hoàng.

Chiều nay (02/05), dân mạng xôn xao truyền nhau đoạn clip với nội dung một vị khách hàng bị đánh do 'phàn nàn' về việc bị chặt chém giá cả. Theo đó, hai vợ chồng vị khách tên Minh đi đường xa có ghé vào một quán ăn bên đường ở Long An để nghỉ ngơi. Tại đây, hai vợ chồng anh gọi hai chai nước, một nước ngọt và một loại là nước tăng lực, chủ quán tính giá 60.000 đồng/ hai chai nước.

Thấy vậy, người vợ tên Duyên cho rằng giá quá cao so với thị trường nhưng vẫn trả tiền và nói: 'Chắc bán một lần'. Nghe khách phàn nàn, nữ chủ quán lập tức quát: 'Đúng, tao bán một lần'. Tiếp đó, có một vị khách bàn kế bên chia sẻ 'ở đây có lúc bán 100.000 đồng/tô hủ tiếu' khiến vợ chồng anh Minh ngạc nhiên hỏi lại '100.000 đồng/tô luôn à?'. Nữ chủ quán nghe tiếng, tưởng vợ chồng anh Minh nói nên lập tức chửi 'mày ăn chưa mà nói 100.000 đồng/tô hả?', đồng thời hăm dọa. Thấy lo sợ, vợ chồng chị Duyên định gọi công an cầu cứu thì bị nữ chủ quán đuổi ra khỏi quán.

Một lát sau, xuất hiện hai thanh niên đến đánh anh Minh, đánh tới tấp khiến đầu anh này đổ máu và phải đưa vào trung tâm y tế cấp cứu. Vụ việc sau đó được đăng tải trên mạng khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vị khách nam tên Minh bị đánh sau khi hai vợ chồng anh phàn nàn về giá bán nước 

Vị khách nam tên Minh bị đánh sau khi hai vợ chồng anh phàn nàn về giá bán nước

Hình ảnh quán ăn nơi xảy ra vụ việc được chia sẻ 

Hình ảnh quán ăn nơi xảy ra vụ việc được chia sẻ

Cách đây ít phút, dân mạng tiếp tục ồn ào khi chứng kiến cảnh kinh hoàng xảy ra tại nơi được cho là xảy ra vụ vị khách tên Minh bị đánh vào lúc chiều. Theo chủ nhân bài post, ngay sau khi vụ việc được chia sẻ, nhận được phản ứng trái chiều của dân mạng, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều người đã 'truy' được địa chỉ quán ăn.

'Chỉ sau ít giờ đăng tải câu chuyện bị chặt chém 60k cho hai chai nước kèm theo việc đánh đập hai vợ chồng khách vì câu chuyện tô hủ tiếu. Chủ quán đã bị nhóm khách lạ đến đập tan tành quán không chừa lại thứ gì. Dù biết là mọi người rất giận nhưng cũng không nên đập phá tài sản người khác như vậy. Để tránh tự đưa mình vào vòng lao lý' - anh T.Đ viết.

Quán ăn này bị một nhóm khách lạ đến đập phá 

Quán ăn này bị một nhóm khách lạ đến đập phá

Cảnh tan hoang sau khi xảy ra vụ đập phá 

Cảnh tan hoang sau khi xảy ra vụ đập phá

'Chặt chém' 2 chai nước 60k rồi 'đập' khách vì phản ứng, quán ăn bị 'nhóm người lạ' đến phá tan tành 4 

Tuy nhiên, dân mạng lại đồng loạt cho rằng đây là 'nhân quả' mà quán ăn này phải chịu 

Tuy nhiên, dân mạng lại đồng loạt cho rằng đây là 'nhân quả' mà quán ăn này phải chịu

Ngay sau khi những hình ảnh quán ăn 'chém giá 60k' hai chai nước bị nhóm khách lạ đến đập phá tan tành được công khai, hàng loạt ý kiến đã được đăng tải xoay quanh câu chuyện này. Trong đó đa phần người dùng mạng xã hội cho rằng đây là 'nghiệp quật' người chủ quán, số khác thì bình luận 'gieo nhân nào gặt quả đó'. Cũng có nhiều ý kiến nhắc nhở tất cả hành động cần thượng tôn pháp luật.

Vụ việc vẫn đang trở thành đề tài nóng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Góp ý cho Tiin