Cô gái đặt suất bánh đa 40k nhận về hộp loe ngoe vài miếng cá bé tí: 'Chắc hẳn đây là quán người yêu cũ mình rồi'

Bỏ ra 40k đặt online 1 bát bánh đa cá, tuy nhiên hình ảnh nhận về khác xa với ảnh trên mạng.

26/11/2020 09:39

Câu chuyện đặt đồ ăn trên mạng và lúc nhận hàng khác hoàn toàn với hình ảnh minh họa luôn là câu chuyện thường gặp và được hội chị em bàn luận sôi nổi nhất trên các hội nhóm.

Thậm chí khi những hình ảnh quá quá đỗi khác biệt và từ những chỉ trích, phẫn nộ lại trở thành nguồn giải trí bất tận cho cộng đồng mạng. Những hình ảnh lung linh hấp dẫn của các feedback, reviewer dễ dàng 'đánh lừa' người mua trên mạng nhưng khi các quán ăn chế biến gửi cho khách lại khác xa 1 trời 1 vực.

Mới đây, một tài khoản có tên là D.T.T đã chia sẻ câu chuyện đặt đồ ăn online của mình. Cô nàng đã có sự cố 'dở khóc dở cười' khi nhận về món bánh đa cá không thể 'tồi tệ' hơn.

Bánh đa cá nhận về có giá 40k.

Bánh đa cá nhận về có giá 40k.

'Đùa vừa cay vừa giận lắm rồi đấy. Ai đời trưa đói há mồm ra đợi đã lâu thì chớ. Quả bánh đa cá 40k.

Nhận xong mình chắc hẳn đây là quán người yêu cũ của mình rồi. Giận ghê.

Đây là vào ảnh cá còn to chứ ở ngoài nhìn chán đời lắm'.

Trong ảnh, có thể thấy bát bánh đa cá trống trơn, 'điểm xuyết' 7 miếng cá vụn, nhỏ tí như miếng đậu khiến người nhìn chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm.

Hình ảnh bánh đa cá đầy đặn trên mạng.

Hình ảnh bánh đa cá đầy đặn trên mạng.

Cộng đồng mạng đều cảm thấy khó hiểu vì tại sao nhà hàng lại có thể làm ra được bát bánh đa cá 'không có tâm' như vậy. Với những khách hàng dễ tính thì có thể 'nhắm mắt đưa tay' nhưng ngược lại không ít các bình luận chỉ trích gay gắt việc 'treo đầu dê bán thịt chó' này.

Thiên Cầm bình luận: 'Nhanh trí ra chợ mua cá mua rau rồi tự nấu ăn như mình này. Nhìn suất bánh đa cá mà muốn trầm cảm theo luôn'.

'Bạn cầm cái kính lúp soi vào miếng cá khi ăn cho nó to', Nguyễn Trung bình luận.

'Không biết có nước dùng không, nếu có thì đổ vào trông còn đỡ chán, đây mà chẳng có nước thì đúng nên vote đánh giá 1 sao', tài khoản T.K cho biết.

'Chẳng xứng với số tiền bỏ ra. Rõ ràng tận 40k mà ăn vào phát bực', Linh Nguyễn cho hay.

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, khách hàng cũng nên tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đặt đồ ăn trên mạng. Không chỉ nên nhìn vào hình ảnh minh họa mà cần tham khảo thêm những nhận xét, bình luận để không gặp phải tình cảnh 'mua bực vào người' như trên nhé!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều