Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt thẳng thừng đuổi khách: 'Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi'

Không chỉ một lần, chủ quán còn liên tục lớn tiếng đuổi bằng được vị khách đau chân, đang bó bột phải đi cà nhắc vào quán...

28/09/2020 15:57

Bánh tráng là một món ăn được coi là nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Bởi vậy, khi ghé thăm nơi đây, các bạn trẻ thường săn lùng những địa điểm bán ngon có tiếng để thưởng thức.

Thế nhưng mới đây, một bạn trẻ đã đăng bài bóc phốt quán bánh tráng có tiếng tại Đà Lạt vì bị chủ quán đuổi, khinh thường khi đến ăn.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng

Sự việc đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng

Cụ thể, người này cho biết cô cùng một người bạn mình cùng nhau đi du lịch Đà Lạt. Tuy nhiên, chuyến đi này thực sự không tốt đẹp bởi ngay từ ngày đầu tiên đôi bạn đã gặp tai nạn giao thông và bạn của cô bị thương ở chân.

Dù đau chân nhưng cả hai vẫn quyết định đến một quán bánh tráng có tiếng và được review tốt ở Đà Lạt để ăn thử. Theo lời chủ bài đăng viết thì vừa đến nơi, chủ quán thấy khách đau chân, đi khập khiễng lập tức đuổi: 'Đi đi, cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán đc cho những người tới sau'.

Vì biết đây là một quán bánh tráng chửi, cô gái liền nhẹ nhàng: 'Cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được cô làm bán cho tụi con nha'. Chủ quán nhăn mặt quát to: 'Đã nói không bán là không bán nên đi giùm đi'.

Quán bánh tráng nơi xảy ra sự việc

Quán bánh tráng nơi xảy ra sự việc

Quá bực tức vì bị đuổi, bị xem thường cùng với việc bị bao nhiêu con mắt của khách trong quán nhìn, đôi bạn dìu nhau ra về trong sự ấm ức.

'Những quán khác họ thấy khách bị thương họ sẽ lại hỏi thăm và hỏi bạn mình có cần sự giúp đỡ không. Còn bà này thì quá xem thường người và bán với thái độ khinh người không cần khách', cô gái chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những bạn trẻ yêu Đà Lạt. Đồng thời, nhiều người bày tỏ quan điểm rằng nên tẩy chay những hàng quán chửi, vì đã làm dịch vụ thì việc tôn trọng khách hàng phải đặt lên hàng đầu.

Thấy khách bị đau chân, chủ quán lập tức đuổi không thương tiếc

Thấy khách bị đau chân, chủ quán lập tức đuổi không thương tiếc

Liên hệ với người đăng bài tên N.H, cô bạn cho biết, cô cùng bạn mình là người dân ở Sài Gòn đến du lịch Đà Lạt. Trước chuyến đi, cả hai đã thấy quán bánh tráng này được review ngon có tiếng tại Đà Lạt và không hề biết đó là quán bánh tráng chửi nên mới đến đó để thử.

'Lúc mình bị chửi, bị đuổi, mọi người trong quán cũng chỉ nhìn thôi chứ không nói gì hết, chắc sợ nếu bênh thì bà ý cũng sẽ chửi. Tự dưng đi ăn, không làm gì mà lại bị chửi như thế nên mình khá sốc, đành đứng dậy đi về luôn chứ không đứng đôi co với bà ấy làm gì. Thực sự là buồn và tức muốn khóc luôn…

Nếu những quán ăn chửi mà chửi vui , kể chuyện này kia thì mình không ý kiến gì. Còn kiểu chửi khách vô lý để thể hiện bản thân thì cần lên án. Mình đăng lên cho mọi người biết để mà né, chứ không ai muốn bỏ tiền ra để bị chửi như vậy đâu', nhân vật chính cho hay.

Sự việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều