Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quấn bố như tầm gửi, cậu con trai đòi chui vào quần bố ngồi mỗi khi muốn đi ngủ

Càng lớn càng oái oăm, không cần mẹ ôm ngủ mà nhất định đòi chui vào quần bố.

Có ở trong các hội nhóm 'đông cư dân' mới biết có rất nhiều trường hợp oái oăm của các ông bố bà mẹ bỉm sữa khi chăm con. Bài viết được chia sẻ mới đây từ một bà mẹ bị cho ra rìa bởi cậu con trai càng ngày càng quấn bố khiến cho dân mạng không khỏi 'cười lăn cười bò'.

Hình ảnh được chia sẻ là ông bố đang 'địu con' bằng chính chiếc quần đùi của mình lắc lư theo nhịp bài hát ru. Mẹ bé than thở: 'Càng lớn càng oái oăm, đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ. Cái mặt thì tỏ vẽ mãn nguyện lắm. Đừng bảo con trai không quấn bố, đây nó quấn như tầm gửi luôn!'.

Đang mở mắt bỗng dựa bụng bố ngủ luôn. 

Đang mở mắt bỗng dựa bụng bố ngủ luôn.

Quấn bố như tầm gửi, cậu con trai đòi chui vào quần bố ngồi mỗi khi muốn đi ngủ 1 

Vẻ mặt thích thú của cậu con trai. 

Vẻ mặt thích thú của cậu con trai.

Theo kinh nghiệm thường thấy trong thực tế, bé gái thường quấn bố còn bé trai lại quấn mẹ hơn. Không ít bà mẹ lên mạng xã hội chia sẻ rằng mang nặng đẻ đau sinh con ra nhưng lại bị nó 'tranh mất chồng' vì cả ngày chỉ đòi bố.

Thế nhưng trường hợp này thì ngược lại. Con quấn bố cũng sẽ giúp phụ nữ giảm bớt phần nào gánh nặng công việc trong gia đình và chắc chắn ông bố cũng là người khéo tay trong việc chăm con thì đứa bé mới thích thú khi bên bố như vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi