Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán cafe bất ngờ trích xuất camera cho thấy chiếc túi Gucci 'không có chân mà lại biết chạy'

Trích xuất camera, rõ ràng cô gái áo trắng có ý đồ muốn trộm cắp tài sản. Nhân lúc những người phụ nữ đang mải mê bế con, cô gái đã ra tay lấy túi xách rồi 'chuồn lẹ'.

Mới đây, sự việc cô gái 'cầm nhầm' chiếc túi xách Gucci trị giá 1.200 USD tại một quán café ở TP.HCM nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip đăng tải sau ghi lại cảnh cự cãi, khi nhóm phụ nữ cho rằng cô gái cố tình ăn cắp chiếc túi hàng hiệu thì người bị tình nghi lại lớn tiếng chối cãi. 'Em lượm lên, chị hiểu không?' - cô gái giải thích.

Clip: Cô gái áo trắng cự cãi, cho rằng mình không lấy cắp túi xách

Clip nhanh chóng nhận về lượt xem 'khủng' cùng vô số bình luận đả kích thái độ xâng xỉa, cự cãi và cách giải thích không hợp lý của cô gái. Trang cá nhân của cô gái, tên là N.A, cũng nhận về vô số bình luận chỉ trích, phẫn nộ.

Để làm rõ ngọn ngành, quán café đã trích xuất camera để kiểm chứng lời giải trình của N.A. Trong clip, rõ ràng N.A đã chú ý quan sát nhóm phụ nữ bế con và chiếc túi Gucci đặt ở ghế.

Khi thấy nhóm này bất cẩn không để ý, N.A đã tiện tay lấy luôn túi xách và đi thẳng ra phía cửa. Một trong số những người phụ nữ đã nhanh chóng phát hiện và gọi N.A quay trở lại, trên tay N.A vẫn cầm chiếc túi Gucci.

Clip: Toàn bộ sự việc cho thấy N.A cố tình lấy chiếc túi Gucci

Clip trích xuất camera là bằng chứng tố ngược N.A. Khi clip được chia sẻ, nhiều người càng lắc đầu ngán ngẩm về thái độ cự cãi của N.A trước đó.

Hiện tại, clip ghi lại toàn bộ sự việc 'cầm nhầm' túi Gucci vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi