Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quảng cáo thuốc giảm cân không có tâm: Photoshop đến méo cả bàn, bức tranh từ hình chữ nhật thành vuông

Đăng ảnh 'Befor - Ater' quảng cáo thuốc giảm cân, cô gái bán hàng online bị dân mạng bóc mẽ trình photoshop kém.

Bán hàng online đã và đang là trào lưu càn quét mạng xã hội khi đi đâu đâu cũng thấy xuất hiện những bài viết, hình ảnh quảng cáo sản phẩm. Thay vì bực tức vì xuất hiện quá nhiều 'con buôn' trong danh sách bạn bè, ở các hội nhóm... thì giờ đây, người dùng mạng xã hội đã dần thích nghi, coi đó là một điều hiển nhiên mỗi khi truy cập mạng. 

Khi hiểu được sự tiện lợi của việc mua bán, trao đổi online, mọi người tập trung vào tìm hiểu các sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của bản thân. 

Để quảng cáo các sản phẩm và thu hút khách hàng, người bán hàng online đã dùng đủ mọi phương thức khác nhau như livestream, quay video, chụp ảnh, đăng ảnh feedback... Bài viết nào nhận được nhiều sự tương tác của khách hàng thì đương nhiên sẽ đạt doanh thu tốt. Cũng chính vì thế mà nhiều trường hợp hài hước đã xảy ra.

Điển hình phải kể đến trường hợp của cô nàng bán thuốc giảm cân sau đây. Đúng ngày mùng 1, cô nàng hí hửng đăng một chiếc ảnh hiện trạng trước và sau khi sử dụng thuốc giảm cân để thu hút khách hàng. Chẳng xem cũng biết rằng, trước khi giảm cân sẽ là cái bụng bèo nhèo ngấn mỡ, còn sau khi sử dụng thuốc sẽ là một cái bụng phằng lì như người mẫu. 

Bài viết quảng cáo sản phẩm thuốc giảm cân, được người bán giới thiệu là 'đỉnh của đỉnh' 

Bài viết quảng cáo sản phẩm thuốc giảm cân, được người bán giới thiệu là 'đỉnh của đỉnh'

Bài đăng của cô gái bán hàng online lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những bình luận tới tấp ập đến. Những icon 'like', 'haha' cũng liên tục nảy số.

Tuy nhiên, hoàn toàn không như mong đợi của chủ nhân bài viết. Tất cả những bình luận của mọi người đều tỏ vẻ bức xúc và 'cảm thấy hài hước' với bức hình mà cô nàng chia sẻ. Không khó để nhận ra, hình ảnh sau khi sử dụng thuốc giảm cân của cô gái đã được chỉnh sửa đến méo cả bàn, bức tranh hình chữ nhật trên tường cũng bị bóp lại thành hình vuông...

Không khó để nhận ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop 

Không khó để nhận ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop

- 'Giảm cân cho mình thôi, sao lại giảm cân cho cái bàn thế kia?'

- 'Khiếp, chỉnh sửa cong cả ảnh vậy mà nhiều người vẫn tin quá nhỉ?'

- 'Đâu chỉ có cái bàn. Bức tranh đằng sau cũng bị bóp lại thành hình vuông rồi kìa?'

- 'Trình photoshop kém quá bạn ơi!'

- 'Mới mùng 1 mà, không muốn khẩu nghiệp cũng không được'

Quảng cáo thuốc giảm cân không có tâm: Photoshop đến méo cả bàn, bức tranh từ hình chữ nhật thành vuông 2 

Những bình luận của người dùng mạng xã hội 

Những bình luận của người dùng mạng xã hội

Cũng từ bài viết này, nhiều người dùng mạng còn tỏ rõ sự phẫn nộ với những người bán hàng online không có tâm, chỉ biết lợi mình là lừa lọc khách hàng. 'Dăm ba cái bọn thất đức. Bán toàn 3 cái thuốc đểu cho người ta về dùng'; 'Sợ nhất bán hàng không có tâm'; 'Thế mà có nhiều người cả tin quá, khổ thân'...

Có lẽ đây sẽ là bài học đắt giá đối với cô gái bán hàng online kia. Đồng thời, cũng sẽ là lời cảnh tỉnh đối với những người mua hàng online. Đừng quá tin vào quảng cáo trên mạng nhé! Trước khi mua hàng hãy tìm hiểu thật kỹ càng để tránh 'ăn' quả lừa nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi