Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải: 1 điểm là có thể chấp nhận được với ĐT Việt Nam

'U23 UAE là đối thủ mạnh và cũng là trận đấu đầu tiên mà đội U23 Việt Nam thi đấu nên đây là một trận đấu mà 1 điểm có thể chấp nhận được', Quang Hải chia sẻ.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE chính thức khép lại với tỉ số hoà 0 - 0. Điều này giúp Việt Nam giành được 1 điểm tại vòng bảng VCK U23 Châu Á 2020.

Ngay khi vừa kết thúc trận đấu, đội trưởng Quang Hải đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn với truyền thông.

Nam cầu thủ cho biết, U23 UAE là đối thủ mạnh và đây cũng là trận đấu đầu tiên mà đội bóng nước nhà thi đấu nên 1 điểm là có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng dành lời khen cho sự trở lại của Đình Trọng trên sân và khẳng định toàn đội sẽ cố gắng hơn nữa cho các trận đấu lượt sau.

 

Clip: Quang Hải nói về trận gặp U23 UAE sau trận đấu

'U23 UAE là đối thủ mạnh và cũng là trận đấu đầu tiên mà đội U23 Việt Nam thi đấu nên đây là một trận đấu mà 1 điểm có thể chấp nhận được. Thật sự thì hôm nay U23 Việt Nam cũng đã tạo được một số cơ hội rất rõ rệt nhưng những tình huống cuối cùng thì đội vẫn chưa tập trung được tốt.

Mong rằng đội sẽ cố gắng hoàn thiện và sẽ có một kết quả tốt ở trận đấu sau. Chắc chắn toàn đội sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như là hướng đến chiến thắng ở trận đấu tới. Hôm nay Trọng vào sân và đã chỉ huy tốt hàng hậu vệ. Hải nghĩ rằng Trọng sẽ tiếp tục làm tốt trong các trận đấu tiếp theo', Quang Hải chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi