Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải chính thức lên tiếng vụ hack facebook tick xanh làm lộ tin nhắn nhạy cảm

Chàng cầu thủ cho rằng, đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư cá nhân, khẳng định sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền vào cuộc xử lý.

Sáng 23/6, trang cá nhân của Quang Hải bất ngờ đăng tải đoạn status lạ, nghi vấn bị hacker xâm nhập. Tiếp sau đó là một loạt các bài đăng khác hoặc chụp, hoặc quay lại các đoạn hội thoại cá nhân chuyện riêng tư của cầu thủ này.

Hacker xâm nhập trái phép vào tài khoản cá nhân có tick xanh của Quang Hải.

Hacker xâm nhập trái phép vào tài khoản cá nhân có tick xanh của Quang Hải.

Những bài đăng này nhanh chóng nhận được sự chú ý. Dù đã được rất nhiều thành viên mạng cảnh báo việc xâm phạm bất hợp pháp quyền riêng tư nhưng tên hacker vẫn liên tục chia sẻ những đoạn chat cá nhân của Quang Hải.

Sau 30 phút, phía Quang Hải cũng xử lý bằng cách lấy lại tài khoản cá nhân, gỡ toàn bộ các bài đăng riêng tư mà hacker đã đăng tải trước đó.

Quang Hải đang vướng vào lùm xùm yêu đương thời gian gần đây.

Quang Hải đang vướng vào lùm xùm yêu đương thời gian gần đây.

'Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!' - chàng tiền vệ chính thức lên tiếng về sự việc sáng nay.

Bên dưới, nhiều người bày tỏ thái độ đồng tình với phương án làm đến cùng của Quang Hải. Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Góp ý cho Tiin