Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải dẫn Huỳnh Anh về nhà chơi, khoe khéo bạn gái bế cháu giỏi

Không chỉ thân thiết với mẹ Quang Hải, Huỳnh Anh còn khéo léo dỗ em bé ‘ngon ơ’ ghi điểm trong mắt các fan của chàng cầu thủ.

Mới đây, Quang Hải đã chia sẻ bức ảnh cô bạn gái mới Huỳnh Anh trên mạng xã hội. Tuy chàng cầu thủ không góp mặt trong bức ảnh nhưng có thể thấy nét mặt vui cười hạnh phúc khi nhìn thấy người yêu khéo léo ẵm cháu ruột của mình (con của anh trai Quang Hải).

Quang Hải khoe khéo bạn gái dỗ dành trẻ con: 'Gặp cô là Shi lại cười tươi ha' cùng với đó là biểu tượng cảm xúc mặt cười trái tim rạng rỡ. Cả hai cô cháu đều vui vẻ hoà hợp như người một nhà khiến Quang Hải hài lòng.

Huỳnh Anh khéo bế cháu ruột của Quang Hải.

Huỳnh Anh khéo bế cháu ruột của Quang Hải.

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh được Quang Hải dẫn về nhà thăm gia đình mình. Trước đó, nàng du học sinh khoe trên trang cá nhân hình ảnh cô và mẹ người yêu ôm nhau chụp ảnh tình cảm trước cổng nhà Quang Hải. Và lần này là ảnh Quang Hải khoe cô ẵm bé Shi, thiên thần nhỏ được cả nhà cầu thủ cưng chiều.

Chưa hết, Huỳnh Anh ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện trên trang Instagram cá nhân bằng bức ảnh cô ôm eo Quang Hải cực tình cảm. Hot girl Nha Trang từng có một lần đăng bức ảnh này rồi vội vã xoá đi, sau đó thể hiện tâm trạng buồn bã khi bị mọi người liên tục chỉ trích và so sánh nhan sắc với Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải.

Huỳnh Anh cập nhật ảnh đại diện với Quang Hải.

Huỳnh Anh cập nhật ảnh đại diện với Quang Hải.

Có vẻ như lần này, sau nhiều sóng gió, Huỳnh Anh đã mạnh dạn để hẳn ảnh đôi với người yêu bất chấp tất cả.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ