Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải lên tiếng tiết lộ hành động của thầy Park trong phòng thay đồ khiến U22 Việt Nam 'thức tỉnh' sau bàn thua trước U22 Indonesia

Bị dẫn trước 1 bàn ở hiệp 1, các cầu thủ U22 Việt Nam mang trên mình gánh nặng tâm lý và gần như ai cũng có dấu hiệu 'lỡ nhịp'.

Trong tình huống cả đội U22 Việt Nam bị áp lực tâm lý khi để U22 Indonesia dẫn trước, thầy Park đã tiến thẳng vào phòng thay đồ gặp gỡ các học trò. Không như những trận trước, HLV Park Hang-seo nhìn thấy ở các học trò một cảm giác nặng nề thay vì tận hưởng 15 phút nghỉ giữa giờ.

Trong 15 phút nghỉ giữa 2 hiệp đấu, thầy Park đã lập tức triệu tập ban huấn luyện và các cầu thủ để trao đổi về chiến thuật, nắm tinh thần của học trò để tìm cách tháo gỡ, lên dây cót. Việc Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm giúp U22 Indonesia ghi bàn gần như không được nhắc đến, thay vào đó, thầy Park dành thời gian để động viên các cầu thủ.

Quang Hải lên tiếng tiết lộ hành động của thầy Park trong phòng thay đồ khiến U22 Việt Nam 'thức tỉnh' sau bàn thua trước U22 Indonesia 0 

HLV Park luôn là người sẵn sàng đứng ra bảo vệ học trò 

HLV Park luôn là người sẵn sàng đứng ra bảo vệ học trò

Thậm chí theo chia sẻ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, HLV Park Hang-seo đã không dành thời gian nói nhiều về chiến thuật – điều mà các HLV khác thường làm trong 15 phút nghỉ giữa giờ.

'Giờ nghỉ giữa trận, HLV Park Hang-seo không nói nhiều về chiến thuật, thầy chỉ động viên toàn đội tự tin chơi bóng, và ghi bàn. Thầy bảo còn một hiệp phía trước nữa nên đừng lo lắng' – tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ.

Quang Hải – người nắm vai trò đội trưởng cũng xác nhận, anh tiết lộ: 'Thầy Park động viên anh em cố gắng, giữ vững tinh thần và thi đấu như những gì đã diễn ra trong hiệp một'. Quang Hải nói rằng hành động của thầy Park đã giúp cho toàn đội 'thức tỉnh' và có tinh thần chiến đấu trong hiệp 2.

Quang Hải lên tiếng tiết lộ hành động của thầy Park trong phòng thay đồ khiến U22 Việt Nam 'thức tỉnh' sau bàn thua trước U22 Indonesia 2 

Quang Hải lên tiếng tiết lộ hành động của thầy Park trong phòng thay đồ khiến U22 Việt Nam 'thức tỉnh' sau bàn thua trước U22 Indonesia 3 

'Tôi nghĩ, hiệp đầu toàn đội đã chơi tốt, kiểm soát bóng và tổ chức tấn công. Tôi cố gắng động viên đồng đội tiếp tục giữ vững lối chơi, kiểm soát bóng nhiều hơn nữa và tổ chức tấn công tìm kiếm bàn thắng' – Quang Hải chia sẻ thêm.

Bên cạnh hình ảnh một chiến lược gia bản lĩnh và thông minh, HLV Park Hang-seo còn được yêu thích nhờ sự tâm lý và quan tâm học trò. Ngay cả trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất, ông cũng không ngại đứng ra bảo vệ các cầu thủ trước những tai tiếng và áp lực.

 

Góp ý cho Tiin