Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quảng Ngãi mùa lúa chín đẹp như tranh vẽ

Những cánh đồng lúa rộng bao la, xa tít tắp được bao phủ bởi sắc vàng tươi rực rỡ khiến ai đi qua cũng không khỏi xao lòng.

Trên một số diễn đàn mạng mới đây, nhiều tín đồ ưa xê dịch không khỏi thích thú truyền tay nhau về một cảnh đẹp như phim đầy hấp dẫn ở Quảng Ngãi. Đó chính là những cánh đồng lúa chín vàng rực rỡ ở huyện Sa Huỳnh.

Có cơ hội được đi qua những con đường nằm giữa những thửa ruộng lúa chín ở đây, bạn Phạm Thành Thật (SN 1994, đến từ Đà Nẵng) đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp ấy và nhanh tay sử dụng flycam để có thể ghi lại được khung cảnh tuyệt đẹp như những thước phim.

Lim tim với cảnh lúa chín đẹp như tranh vẽ ở Sa Huỳnh, Quảng Ngãi.

Được biết, những cánh đồng lúa ở Quảng Ngãi đang vào mùa chín rộ. Tuy không rộng đến độ 'thẳng cánh có bay' nhưng cũng đủ khiến khách du lịch nào đi qua cũng cảm thấy choáng ngợp.

Những cánh đồng lúa vàng bao la ở Quảng Ngãi khiến nhiều người xao lòng vì quá đẹp. 

Những cánh đồng lúa vàng bao la ở Quảng Ngãi khiến nhiều người xao lòng vì quá đẹp. 

Nhìn đoạn video quay từ trên cao, bao trọn tầm mắt là cánh đồng lúa chín ở Quảng Ngãi mà bạn Thành Thật chia sẻ, nhiều người không khỏi thích thú, ngỡ ngàng. 

Khung cảnh dẫu rất đỗi bình yên, giản dị nhưng ai nấy đều cảm thấy bồi hồi, xao lòng. Bởi chẳng cần đi đâu xa, chỉ quanh nơi chúng ta sống cũng là vô vàn những cảnh đẹp tựa như những thước phim trên truyền hình. 

Quảng Ngãi mùa lúa chín đẹp như tranh vẽ 1

Nhiều tín đồ đam mê du lịch, khám phá còn không ngần ngại thốt lên  'Đẹp quá', 'Tuyệt quá chẳng thua gì cảnh trên phim'. Những ai chưa có cơ hội ghé qua thì đều mong được dịp tận mắt chứng kiến những cánh đồng lúa chín đẹp mê li ở Quảng Ngãi.

Ảnh, clip: Yanbi Phạm

Giúp Tiin sửa lỗi