Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Quàng thượng' mèo nằm im làm mẫu cho 'Sen' tả văn: 'Không được 10 điểm là về ăn đòn nghe chưa'

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú mèo thích nằm lên bàn, ngồi lên sách vở, khi thì liếm láp, lúc lại nằm ườn ra theo dõi những 'con sen' học bài chăm chỉ.

Mèo là thú cưng đỏng đảnh, khó chiều, đôi lúc chúng có những hành động kỳ quặc làm chúng ta muốn 'cạn lời'. Một trong số đó là việc chúng luôn nằm lên bàn khi các 'con Sen' học bài.

Không hiểu sao bao nhiêu chỗ không nằm, lại cứ thích nằm chình ình ra bàn học, mà bàn học không nằm lúc nào, lại nằm đúng lúc phải có 'Sen' học bài mới chịu cơ.

Mới đây, hình ảnh chú mèo tam thể béo tròn đang nằm trong chậu được đặt ngay cạnh bàn học, cùng với đó là cậu bé đang say sưa làm bài khiến hội yêu thích mèo 'dậy sóng'.

'Quàng thượng' mèo phải nằm im cả tiếng đồng hồ để 'Sen' tả văn. 

'Quàng thượng' mèo phải nằm im cả tiếng đồng hồ để 'Sen' tả văn.

Tài khoản H.V – người chia sẻ bức ảnh này viết ghi chú: 'Chỉ việc viết một đoạn văn tả về boss mà quàng thượng phải nằm cả tiếng làm mẫu cho sen. Không được 10đ thì chỉ về hốt phân cho tao sen nhé. Đanh đá lắm, cứ thấy sen ngọ ngoạy là thò tay ra vả cho cái'.

Chẳng phải nói đây là hình ảnh quen thuộc với mỗi ai nuôi mèo như thế nào. Vì vậy bức ảnh nhanh chóng nhận được 13 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

'Quàng thượng' mèo nằm im làm mẫu cho 'Sen' tả văn: 'Không được 10 điểm là về ăn đòn nghe chưa' 1 

'Học hành cho cẩn thận, ta đang theo dõi đấy', mèo said.' 

'Học hành cho cẩn thận, ta đang theo dõi đấy', mèo said.'

Minh Thư Phạm hóm hỉnh: 'Hiện vật bằng xương bằng thịt ngồi đó cho mà tả chân thực mà còn không được 10 điểm thì về boss oánh cho sung người lên'.

'Nghĩ gì mà một bậc đế vương phải nằm chảy thây trong đấy chỉ để phục vụ thân phận sen thấp hèn làm bài tập? Không có đâu mấy cưng, con mèo bần tiện ấy chỉ muốn rình cái đèn bàn 100W sưởi ấm bộ lông cao quý của nó, để hấp thu tinh hoa của trời đất cho đến khi mướt từng sợi lông tơ thôi', Đức Bùi bình luận.

Cát Bạc chia sẻ thêm: 'Ngày xưa làm văn tả con gì là mình cũng đi xem con đó cả tiếng đồng hồ xong mới viết được'.

'Cô giáo này hơi ghê nha, cứ ngồi trông thế này sen nào dám không học cẩn thận', tài khoản V.K chia sẻ.

Ngoài ra, cư dân mạng còn thi nhau khoe ảnh 'Boss' nhà mình suốt ngày chỉ thích nằm ườn lên bàn, thậm chí lấn hết cả chỗ để không cho con 'Sen' học bài'.  Nhìn những hình ảnh này, bảo sao 'Sen' lại ngoan ngoãn nghe lời cơ chứ.

'Quàng thượng' mèo nằm im làm mẫu cho 'Sen' tả văn: 'Không được 10 điểm là về ăn đòn nghe chưa' 3 

'Quàng thượng' mèo nằm im làm mẫu cho 'Sen' tả văn: 'Không được 10 điểm là về ăn đòn nghe chưa' 4 

'Quàng thượng' mèo nằm im làm mẫu cho 'Sen' tả văn: 'Không được 10 điểm là về ăn đòn nghe chưa' 5 

Những chú mèo luôn thích nằm bàn học. 

Những chú mèo luôn thích nằm bàn học.
Góp ý cho Tiin