Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody

Không nằm ngoài trào lưu, diễn viên trẻ Quang Trung cũng chính thức cho ra mắt MV parody đầu tay 'Bùa yêu' với sự xuất hiện của chính Nhikolai Đinh - người được Bích Phương thả 'Bùa yêu' trong bản gốc.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Parody Bùa Yêu của Quang Trung - người bạn diễn thân thiết của Huỳnh Lập đã thu hút hơn 1.2 triệu lượt xem, lọt top 15 trending trên Youtube và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Là MV parody đầu tiên của mình nên nam diễn viên trẻ có nhiều cảm hứng và động lực sáng tạo. Ngay sau khi được Bích Phương đồng ý, Quang Trung đã bắt tay ngay vào thực hiện sản phẩm đầu tay.

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 0

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 1

Trong MV Parody này, Quang Trung đã mời dàn diễn viên khá đông đảo mà anh hóm hỉnh đề tên là '89 anh em' trong phần tựa, trong đó có Nhikolai Đinh - chàng hotboy từng đảm nhiệm vai nam chính trong MV gốc của Bích Phương.

Nhikolai Đinh xuất hiện bảnh trai trong MV parody hài hước

Nhikolai Đinh xuất hiện bảnh trai trong MV parody hài hước

Còn Quang Trung 'hóa thân' thành cô nàng không xinh đẹp, không nấu ăn ngon mà còn thích cờ bạc và luôn tìm cách chơi bùa ngải để mong được 'bao nuôi'.

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 3

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 4

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 5

Là sản phẩm đầu tay trong sự nghiệp nên không chỉ khiến khán giả cười lăn lộn với sự hài hước xuyên suốt MV mà Quang Trung còn tạo được sự thích thú khi đầu tư cực kì công phu và chỉn chu giống đến 99% so với bản gốc.

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 6

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 7 

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 8

Từ màu sắc tông đỏ huyền bí cho đến trang phục, hóa trang lẫn cách biểu cảm, Quang Trung đều cố gắng tái hiện được những 'tinh hoa' của phiên bản gốc. 

Từ màu sắc tông đỏ huyền bí cho đến trang phục, hóa trang lẫn cách biểu cảm, Quang Trung đều cố gắng tái hiện được những 'tinh hoa' của phiên bản gốc.

Hầu hết những phân cảnh quan trọng trong MV gốc Bùa yêu như cảnh bán vé, cảnh nam chính cùng ngồi chơi trò chơi cùng nữ chính, cảnh ba cô gái ngồi thêu thùa, cảnh nữ chính múa cùng ly rượu đều được Quang Trung tái hiện lại đầy thú vị trong MV Parody này.

Ví dụ như phần mở đầu được kéo dài hơn hẳn bản gốc, Quang Trung - Bích Phương cùng nhau bán vé vào viện bảo tàng. Tuy nhiên, phía cô gái do Quang Trung vào vai lại ế ẩm hơn hẳn, gặp đủ thứ chuyện với hai mẹ con dữ dằn trong khi Bích Phương may mắn gặp toàn trai đẹp.

Hay ở cuối MV, nếu Bích Phương kết lại bằng việc hướng tới khẳng định đây chỉ là ảo tưởng của chàng trai thì Quang Trung lại tạo ra một cái kết 'có hậu' mới mẻ khi cô gái của Quang Trung mang bầu bên cạnh người chồng và bầy con nheo nhóc. 

'Thầy giáo mưa' Quang Trung mời nam chính bản gốc - Nhikolai Đinh đóng MV 'Bùa yêu' phiên bản Parody 10

Nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ekip quay liên tục 28 tiếng. 

Nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ekip quay liên tục 28 tiếng.

Trước đó, BB Trần cũng tung phiên bản Bùa yêu Parody với sự góp mặt của hai bạn diễn quen thuộc Hải Triều và Thuận Nguyễn. Cả hai bản parody này đều nhận được đánh giá cao và thu hút nhiều lượt xem trên kênh Youtube.

>>> XEM THÊM: BB Trần tung 'Bùa yêu' phiên bản Parody cười rụng rốn với sự góp mặt của Hải Triều, Thuận Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi