Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quay clip cặp đôi âu yếm ở quán trà sữa rồi dùng nhiều từ nặng nề để 'bóc phốt', cô gái bất ngờ bị chửi ngược

Đoạn clip do cô gái này ghi lại và đăng tải trên mạng diễn đàn với mục đích ném đá cặp đôi nhân vật chính nhưng không ngờ lại bị hiệu ứng ngược.

Chia sẻ vào một diễn đàn dành cho giới trẻ, chủ nhân đoạn clip dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về một cặp đôi khi cả hai có hành động âu yếm trong quán trà sữa.

'Thích làm * thì tìm chỗ nào riêng tư muốn làm gì thì làm. Đằng này nơi công cộng bao người ở đây mà cứ một lúc lại như thế này ngứa mắt *. Ngày nóng muốn tìm quán trà sữa ngồi uống cho mát mà nhìn cảnh này hãm *. Mình các cậu có người yêu à' – chủ nhân đoạn clip viết.

Cặp đôi bị quay lén sau đó đăng vào một diễn đàn để tranh luận 

Cặp đôi bị quay lén sau đó đăng vào một diễn đàn để tranh luận

Mặc dù hành động của cả hai chỉ dừng lại mức độ âu yếm 

Mặc dù hành động của cả hai chỉ dừng lại mức độ âu yếm

Theo đoạn clip mà cô gái này chia sẻ, cặp đôi ngồi ở một không gian khá vắng vẻ của quán trà sữa. Không hề biết bị quay lén, cả hai đã có những khoảnh khắc âu yếm, chàng trai ôm và hôn cô gái nhiều lần trong khi đó, bạn nữ tỏ ra khá lúng túng. Đoạn clip khoảng 20s sau khi được đăng tải vào diễn đàn đã nhận được sự quan tâm của các thành viên.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi thay vì ném đá cặp đôi nam nữ chính trong đoạn clip quay lén, nhiều người đã chỉ trích ngược… chủ nhân đoạn clip là sân si. Theo người xem, cặp đôi trong quán trà sữa chỉ dừng lại mức độ âu yếm, cũng không có gì quá đà nhưng người quay lén đã vội dùng nhiều từ ngữ thô tục để chỉ trích.

'Bình thường mà, nói chung chưa có gì quá để mà phải lên án''

'Nghe thớt có vẻ bức xúc. Còn tao thấy rất bình thường chả có gì''

'Vài ba chiếc hôn môi mà củng bị bóc phốt ư, chán vậy''

'Sân si cái gì không biết, tọc mạch trời không thèm thương đâu, thế cho nó nhanh''

'Chẳng sao cả, thời đại gì rồi mà hôn cũng không được công khai, tôi thấy bạn quay lén người ta như thế mới gọi là nghiệp đấy!'...

Chủ nhân đoạn clip bị người nhiều chỉ trích là làm quá 

Chủ nhân đoạn clip bị người nhiều chỉ trích là làm quá

Hàng loạt bình luận ném đá ngược chủ nhân đoạn clip, thế mới thấy, không phải cứ thích bóc phốt ai cũng được mà phải đúng lúc, đúng chỗ và quan trọng là phải thể hiện mình là người văn minh trước đã.

Giúp Tiin sửa lỗi