Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quên khóa màn hình điện thoại, cô gái tá hỏa khi bị 'boss' cưng gửi ảnh nóng cho người lạ

Thật khó có thể tin rằng chú mèo với bộ mặt ngây thơ lại có những trò nghịch ngợm khiến chủ phải xấu hổ như thế này.

Việc đồ đạc bị cắn xé đến rách nát hay một căn phòng đang gọn gàng bỗng chốc trở nên bừa bộn đã không còn quá xa lạ với những người nuôi thú cưng. Bởi lẽ, bên cạnh việc bầu bạn thì những con vật này cũng thường xuyên có những trò nghịch ngợm khiến cho chủ của nó không khỏi đau đầu.

Chú mèo Angel - thủ phạm gây ra sự cố đáng xấu hổ cho cô chủ 

Chú mèo Angel - thủ phạm gây ra sự cố đáng xấu hổ cho cô chủ

Thế nhưng, xui xẻo nhất có lẽ là cô người mẫu sống tại Anh Quốc - Serenna Derosa (27 tuổi). Cụ thể là vào ngày 23/8 vừa qua, sau khi lên Facebook để liên hệ với những người bán ô tô thì Serenna đã để điện thoại xuống giường rồi đi xuống nhà pha trà. Trong lúc này, ‘boss cưng' của cô là chú mèo có tên Angel đã vô tình bấm nhầm nút gửi tin nhắn mà trong đó có vài tấm ảnh nóng của Serenna.  

Tin nhắn được gửi từ điện thoại của Serenna 

Tin nhắn được gửi từ điện thoại của Serenna

Khi kiểm tra lại, Serenna phát hiện do cô quên không khóa điện thoại nên khi Angel ngồi lên đã có sự tiếp xúc với màn hình và từ đó gây ra hậu quả đáng xấu hổ như vậy. Cụ thể là chú mèo này đã gửi một vài bức ảnh nhạy cảm cho một người bán ô tô mà cô vừa nhắn tin. Đặc biệt trong đó có 2 tấm ảnh cô nàng chụp ngực trần sau khi vừa mới đi chỉnh sửa lại.

Serenna vốn là người mẫu nóng bỏng ở Anh Quốc 

Serenna vốn là người mẫu nóng bỏng ở Anh Quốc

Vì những tin nhắn này đã được đọc nên Serenna không còn cách nào khác là phải ngay lập tức nhắn tin thanh minh và xin lỗi. Cũng vì sự cố này mà cô nàng đã phải tìm mua ô tô ở chỗ khác.

Giúp Tiin sửa lỗi