Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự định đầu tiên của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi về Việt Nam sau chung kết Britain's Got Talent 2018

Dự định này liên quan đến việc hai anh chàng đã gặp sự cố trong khi tập luyện cho vòng chung kết.

Dù dừng chân tại top 5 của vòng chung kết của chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent 2018, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã mang lại một buổi trình diễn vô cùng gay cấn và ngoạn mục. Tối ngày 6/6, hai ‘hoàng tử xiếc' đã trở về Việt Nam sau hành trình dài tại Anh Quốc trong sự hân hoan, chào đón của người hâm mộ.

Sau cú chấn thương ngay trước thềm chung kết, nhiều người không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Quốc Nghiệp. Ngay sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình sẽ đưa Quốc Nghiệp đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trên đường về lại quê nhà. 

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trên đường về lại quê nhà.

Hai anh em chia sẻ thông tin gây sốc trên ngay sau đêm thi bán kết với lý do là mong rằng gia đình, đặc biệt là vợ Quốc Nghiệp sẽ không phải lo lắng. Quốc Cơ đã từng đăng dòng tâm sự chia sẻ rằng bản thân cảm thấy bất lực và có lỗi khi em trai bị ngã từ đỉnh đầu xuống bậc thang đạo cụ trong lúc luyện tập. Nhưng cả hai vẫn kiên cường vượt qua và hoàn thành xuất sắc phần thi đêm Semi-Final trước sự thán phục của tất cả khán giả tại trường quay.

Quốc Nghiệp sẽ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hậu chấn thương. 

Quốc Nghiệp sẽ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hậu chấn thương.

Mặc dù tại nạn không ảnh hưởng nghiêm trọng đến Quốc Nghiệp, nhưng anh vẫn cần phải xem xét và kiểm tra để có thể đảm bảo cho những màn trình diễn sắp tới. Đó chính là ưu tiên hàng đầu của gia đình Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sau khi hai anh em trở về quê nhà.

>>> XEM THÊM: Người hâm mộ đồng thanh gọi tên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp ngày trở về

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi