Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật vợ, Quốc Cơ khoe con trai 2 tuổi thích nhào lộn mạo hiểm

Quốc Cơ mới đây đã khoe clip cậu con trai tên Bắp mới 2 tuổi đã có sở thích nhào lộn khiến vợ chồng anh phải giật mình.

Mới đây trên facebook cá nhân, 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai đầu lòng - bé Bắp, đang tập nhào lộn khi bố mẹ vắng nhà mặc dù chỉ mới 2 tuổi.

Khoảnh khắc này của bé Bắp khiến Quốc Cơ thừa nhận vợ chồng anh cũng phải 'giật mình' khi xem. Cậu bé hiếu động liên tục nhào lộn trên giường không biết mệt mỏi. 

Bé Bắp mới 2 tuổi nhưng nhào lộn khá giỏi.

Người xem vô cùng thích thú khi thấy bé Bắp ngày càng lớn khôn, khoẻ mạnh, đặc biệt lại được hưởng gen di truyền từ bố khi có thể thực hiện những động tác khó mà không phải bé nào cũng thực hiện được. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã biết phụ giúp ông bà làm nhiều việc vặt trong gia đình.

Ngoài ra, Quốc Cơ còn khoe bức ảnh hạnh phúc bên bà xã Hồng Phượng nhân dịp sinh nhật vợ. Anh viết trên trang cá nhân: 'Hôm nay sinh nhật của cô gái trong ảnh. Vậy là cô ấy đã làm vợ và làm mẹ được 3 năm rồi, hi vọng sẽ luôn thấy nụ cười hạnh phúc của em như thế này mãi. Chúc em có 1 ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, nhất là sẽ hoàn thành những điều mà em mong ước trong thời gian sớm nhất'.

Quốc Cơ gửi lời chúc sinh nhật đến vợ mình.

Quốc Cơ gửi lời chúc sinh nhật đến vợ mình.

Không chỉ dành niềm đam mê với xiếc, Quốc Cơ còn được biết đến là người đàn ông của gia đình. Sự ngọt ngào, lãng mạn của anh dành cho vợ, con luôn khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi