Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quỳ lạy' cô gái thiếu ý thức, 'đến tháng' ngồi taxi kéo lê một đường màu đỏ ai nhìn cũng lắc đầu

Ra đường quên mang theo ý thức, để rồi nhận về vô vàn những lời chỉ trích thậm tệ từ thành viên mạng.

Những câu chuyện về lối sống và cách hành xử thiếu văn hóa nơi công cộng được chia sẻ nhan nhản mỗi ngày. Cùng với đó là những lời chỉ trích, mỉa mai không thương tiếc của cộng đồng mạng. Ấy thế mà không hiểu vì sao những hành vi vô ý thức vẫn cứ xuất hiện, và ngày một được 'nâng cấp' khiến ai nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây nhất, một bài viết chia sẻ có nội dung: 'Ông anh cạnh nhà tao lái taxi thấy ông đăng lên, hỏi tụi mày xem nếu là tụi mày thì tụi mày sẽ làm gì?'. Kèm theo đó là ảnh chụp ghế ngồi yên sau dính đầy những vệt màu đỏ, gần như bị kéo lê từ ghế này sang ghế khác. Người đăng bài tỏ thái độ 'cảm thán' vì cho rằng đây là vệt máu của hành khách nữ 'đến tháng'.

Ám ảnh nhất với các tài xế là các khách nữ 'đến tháng' thiếu ý thức thế này! 

Ám ảnh nhất với các tài xế là các khách nữ 'đến tháng' thiếu ý thức thế này!

Chẳng mất nhiều thời gian, dân mạng đổ xô vào bình luận, lên án hành động thiếu ý thức của cô khách hàng nào đó. Nhiều chị em phụ nữ chỉ biết lắc đầu than thở rồi kháo nhau nên có sự chuẩn bị kỹ càng cho bản thân những ngày 'đèn đỏ'.

'Nếu biết mình sắp đến tháng thì canh ngày mà mang 'hàng' đi chứ. Ai lại vô ý thức kéo lê một đường dài trên ghế nhà người ta thế này cơ chứ? Hậu quả của mình thì đừng để người khác phải dọn thay' - bạn H.T gay gắt lên án.

Những bình luận chỉ trích khách hàng thiếu ý thức của thành viên mạng. 

Những bình luận chỉ trích khách hàng thiếu ý thức của thành viên mạng.

Khi dân tình đổ xô mỉa mai cô khách hàng thiếu ý thức thì cũng có không ít bình luận đặt giả thiết ngược, cho rằng tài xế cố ý làm trò câu like. Nhưng rồi, bình luận này nhanh chóng bị phản pháo: 'Người ta chẳng dại bôi trét mấy thứ đó lên ghế xe mình rồi vừa phải tốn công đi dọn, vừa thấy dơ dáy khách nào thèm book nữa'.

Hiện tại, bức ảnh vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Taxi |