Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ thông tin về chàng trai sinh năm 1996 khiến Ninh Dương Lan Ngọc thốt lên 'chừng nào mình cưới?'

Sở hữu nụ cười hiền lành, bẽn lẽn cùng sự chân thành, mộc mạc, Hải Nam đã đốn tim chị em phụ nữ trong Gala Quý ông đại chiến (29/6).

Tập 13 (tập cuối) của chương trình Quý ông đại chiến mùa 2 là đêm Gala có sự góp mặt của 5 chàng trai đã xuất sắc giành chiến thắng ở những đêm thi trước. Đó là Henry Nguyễn, Phạm Thế Thịnh, Nhâm Phương Nam, K'BRƠI và Ngô Hải Nam.

5 chàng trai mỗi người một sắc màu, một cá tính nhưng đều khiến các quý cô ở bàn bình luận gọi chung với cái tên 'cực phẩm'. Trong số đó, Ngô Hải Nam, chàng trai đã chiến thắng ở tập 1 Quý ông đại chiến lại tiếp tục chiếm được cảm tình của những cô gái trong chương trình. Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc không ngần ngại hỏi anh chàng: 'Chừng nào mình cưới'.

Hải Nam với vẻ ngoài hiền lành, đáng yêu 

Hải Nam với vẻ ngoài hiền lành, đáng yêu

Gây chú ý ngay từ phần giới thiệu ở đêm gala, Hải Nam bảnh bao diện suit xanh dương, biểu diễn ca khúc Daydreams đốn gục bao trái tim chị em. Không chỉ vậy, anh chàng còn khéo léo 'thả thính' mời Lan Ngọc lên hát chung. Cô nàng ngọc nữ của Quý ông đại chiến từ giây phút đó đã nhất quyết không chịu quay về vị trí ban bình luận và một mực khoác tay Hải Nam trên sân khấu.

Anh chàng khiến Lan Ngọc nhất quyết đòi 'về chung một nhà' 

Anh chàng khiến Lan Ngọc nhất quyết đòi 'về chung một nhà'

Chia sẻ về lần trở lại Quý ông đại chiến của Hải Nam, Hương Giang đã nhận xét: 'Bạn giống như một anh chàng nhà bên, chàng trai quốc dân của mọi cô gái vậy'. Nếu như việc giành chiến thắng trong tập 1 chương trình của Hải Nam chưa thực sự thuyết phục thì lần thứ hai quay lại, anh chàng đã thể hiện một sự lột xác mạnh mẽ. 

Ở vòng thi Sức hút, Hải Nam đã cho thấy sự hoàn hảo của chính mình. Không chỉ hát hay nhảy đẹp, anh chàng này còn cực kì khéo léo và ngọt ngào. Chẳng thế mà ngay khi vừa lên sân khấu để đặt câu hỏi cho thí sinh, Lan Ngọc đã bạo dạn nói: 'Câu hỏi mà chương trình muốn Ngọc hỏi bạn ấy chính là chừng nào hai đứa mình cưới nhau'. 

Ở phần đối đáp, khi thấy Hải Nam có phần bối rối, thậm chí Lan Ngọc 'cho qua': 'Phần thi của Hải Nam đến đây là kết thúc nhé các chị'. 

Ở phần đối đáp, khi thấy Hải Nam có phần bối rối, thậm chí Lan Ngọc 'cho qua': 'Phần thi của Hải Nam đến đây là kết thúc nhé các chị'.

Với câu hỏi chính thức 'trai đẹp có phải rất dễ có người yêu' và tình huống hóc búa 'có người yêu đẹp trai thì người phụ nữ thường không yên tâm', Hải Nam đã vô cùng tự tin và 'thả thính ngược' cực duyên: 'Trong tình yêu không nên giam cầm, quản lý  nhau. Thay vào đó, sao Ngọc không để Nam tự giam cầm mình vào trong trái tim Ngọc'.

Ngoài đời, Hải Nam được biết đến với vai trò một người mẫu tự do. Anh đã từng tham gia nhiều quảng cáo, show diễn thời trang và gameshow truyền hình. Anh chàng sinh năm 1996, quê gốc ở Thái Bình và hiện đang sính sống và làm việc tại Hà Nội.

Giúp Tiin sửa lỗi