Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cậu út quý tử nhà Tổng thống Trump đã cao hơn bố, ngày càng lãng tử và đẹp trai

Trong loạt ảnh chụp gần đây của Barron, cậu bé 13 tuổi đã cao hơn bố. Dù ông Donald Trump cao 1,92 mét.

Nổi tiếng vì đẹp trai, thông minh và gia thế khủng, cậu út quý tử nhà Tổng thống Donald Trump - Barron Trump luôn được mọi người quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Trong loạt ảnh chụp gần đây của Barron, cậu bé 13 tuổi tiếp tục gây xôn xao dư luận khi sở hữu chiều cao ngày càng tăng vọt.

Barron Trump cao vượt bố và mẹ 

Barron Trump cao vượt bố và mẹ

Cậu út quý tử nhà Tổng thống Trump đã cao hơn bố, ngày càng lãng tử và đẹp trai 1 

Cậu út quý tử nhà Tổng thống Trump đã cao hơn bố, ngày càng lãng tử và đẹp trai 2 

Cậu út quý tử nhà Tổng thống Trump đã cao hơn bố, ngày càng lãng tử và đẹp trai 3 

Cụ thể, 3 năm trước, Barron chỉ đứng đến mũi của ông Trump nhưng hiện tại cậu bé đã cao hơn bố và mẹ của mình. Đáng nói, chiều cao của Tổng thống Donald Trump là 1,92 mét. Vậy nên, nhiều người ước tính Barron cao khoảng 1,95 mét. Đây là số đo chiều cao khá 'khủng' đối với một cậu bé chưa đến 15 tuổi.

Trong ảnh, Đệ nhất phu nhân Melania đã mang bốt cao gót nhưng vẫn không thể cao bằng con trai. Không riêng chiều cao, khuôn mặt của quý tử nhà Trump cũng 'trổ nét' và lãng tử hơn trước rất nhiều.

Hiện tại, Barron đang được mệnh danh là 'soái ca nhí'. Ngoài việc 'sinh ra đã ở vạch đích' thì những hành động đáng yêu của quý tử nhà Trump như ngáp ngủ trong các sự kiện quan trọng; Chơi 'ú òa' với cháu; Nắm tay mẹ trong ngày cha nhậm chức Tổng thống;... cũng đủ để hàng triệu người trên thế giới yêu mến cậu bé.

Tại Việt Nam, hội chị em cũng không ngừng phát 'sốt' khi ngắm nhìn Barron Trump ở độ tuổi dậy thì.

Giúp Tiin sửa lỗi