Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quyết tâm có làn da trắng, bé gái khiến người bắt gặp 'hú hồn con chồn'

Nếu thấy những hình ảnh này, bạn sẽ phải phân vân khi nhận định lũ trẻ đáng yêu hay 'đáng sợ' đấy.

Nghĩ đến những đứa trẻ, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong mỗi người gương mặt thiên thần, bụ bẫm và hành động đáng yêu. Tuy nhiên, sự thật lúc nào cũng phũ phàng khiến người ta phải thay đổi ngay cái nhìn nếu bắt gặp lũ trẻ khi chúng nghịch ngợm bởi lúc ấy, chúng chẳng khác gì... 'quỷ sứ'.

Với tâm hồn ngây thơ luôn muốn tìm hiểu và học hỏi từ thế giới, trẻ con luôn phát hiện ra những điều mới mẻ mà người lớn không tài nào ngờ tới được và chỉ cần lơ là một phút thôi là 'hậu quả' sẽ khiến người lớn không biết mếu hay cười.

Nếu bọn trẻ một mình 'hậu quả' sẽ 'tàn khốc' như thế này đấy! 

Nếu bọn trẻ một mình 'hậu quả' sẽ 'tàn khốc' như thế này đấy!

Hình ảnh một bé gái chừng 4 – 5 tuổi, thoa một số lượng lớn kem trắng lên người mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vốn có làn da tối màu, cách thoa kem ngô nghê và hậu đậu của bé khiến mặt mũi em lấm lem. Bắt gặp cảnh này, người nhà ai nhìn thấy cũng giật mình, 'tá hoả' đi tìm hiểu nguyên nhân. Sau tất cả mọi người đều phải phì cười không biết có nên phạt tội hay không.

Hũ bột trắng đã được ai đó lén sử dụng. 

Hũ bột trắng đã được ai đó lén sử dụng.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người vừa thót tim vừa buồn cười trước tình huống ấy.

Nhiều người khoe cùng cảnh ngộ. 

Nhiều người khoe cùng cảnh ngộ.

Quyết tâm có làn da trắng, bé gái khiến người bắt gặp 'hú hồn con chồn' 3 

Nhìn qua ảnh thôi cũng khiến dân mạng phải giật mình. 

Nhìn qua ảnh thôi cũng khiến dân mạng phải giật mình.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, các bậc phụ huynh nên quan tâm đến con cái mình hơn nữa, bởi trẻ con rất hiếu động, đôi khi những việc làm vô tình nhưng sẽ gây hậu quả khôn lường.

Giúp Tiin sửa lỗi