Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Anh sắm túi hàng hiệu giá bằng 'quyển sổ tiết kiệm' hậu lùm xùm hôn nhân với Duy Mạnh

Sau khi khoe chiếc túi hàng hiệu mới nhất, Quỳnh Anh dự tính sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng. Như chưa có chuyện gì xảy ra, cặp vợ chồng son lại thể hiện tình cảm mặn nồng trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Anh - vợ trung vệ Duy Mạnh đã khoe chiếc túi hàng hiệu mới mua với dòng chia sẻ: 'Một màu cam cam, chấm thêm hồng hồng. Một màu cam, chấm thêm hồng, mất một quyển sổ tiết kiệm. Thú chơi mới hơi mệt'.

Chưa cần xem chiếc túi hàng hiệu này đắt đỏ ra sao nhưng lời khẳng định 'mất quyển sổ tiết kiệm' của Quỳnh Anh đủ để thấy giá trị món đồ này không phải dạng vừa.

Quỳnh Anh khoe món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Quỳnh Anh khoe món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Ngay lập tức chị gái Quỳnh Anh là Huyền Mi đã để lại bình luận bên dưới bức ảnh khen cô em mình là 'giàu thật sự'. Còn Duy Mạnh cho rằng thú vui mới này của vợ 'mệt thật'. Quỳnh Anh không ngại ngần thể hiện tình cảm với chàng trung vệ cùng lời gợi ý: 'Tính đổi tên con là ke lì, đứa thứ hai là bơ kìn, đứa thứ 3 là con tăng. Đó là 3 cái túi bố mua cho mẹ theo thứ tự ý vậy là được rồi. Không cần gì hơn'.

Quỳnh Anh dự định sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng. 

Quỳnh Anh dự định sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng. 

Duy Mạnh luôn là anh chàng trong hội cầu thủ không hề tiếc tay chi tiền mua hàng hiệu tặng Quỳnh Anh từ thời chưa cưới. Chàng trung vệ CLB Hà Nội quả là người chịu chi, chiều chuộng 'công chúa béo' hết mực.

Trước đó, Quỳnh Anh và Duy Mạnh dính tin đồn lùm xùm hôn nhân bắt nguồn từ một status than vãn của chính Quỳnh Anh. Thậm chí có một số bài đăng còn cho biết thấy Duy Mạnh 'đi đường quyền' với vợ ở ngay một trung tâm thương mại.

Quỳnh Anh sắm túi hàng hiệu giá bằng 'quyển sổ tiết kiệm' hậu lùm xùm hôn nhân với Duy Mạnh 2

Sau lùm xùm hôn nhân, hiện tại cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh vẫn đang hạnh phúc. 

Sau lùm xùm hôn nhân, hiện tại cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh vẫn đang hạnh phúc. 

Ngay sau tin đồn lục đục xôn xao khắp mạng xã hội, Quỳnh Anh đã viết một bài dài để khẳng định tình cảm vợ chồng tốt đẹp và 'dằn mặt' những người đặt điều không hay cho gia đình mình.

Hiện tại, trung vệ CLB Hà Nội đang chăm chỉ tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương. Còn Quỳnh Anh đang mang bầu con trai đầu lòng là bé Ú và cùng chờ mong con chào đời trong năm nay.

Góp ý cho Tiin