Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Anh Shyn lại khiến dân mạng tranh cãi vì khoe ảnh nóng bỏng trên đồi cát với style 'chẳng giống ai'

Diện bộ bikini nhỏ xíu nhưng lại kết hợp với đôi boots cổ cao 'chẳng liên quan', Quỳnh Anh Shyn thoải mái chạy bước dài trên đồi cát khiến dân mạng được dịp tranh cãi.

Vốn được yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn và phong cách thời trang cá tính bao 'ngầu' sành điệu nhưng thời gian gần đây, Quỳnh Anh Shyn bắt đầu trở nên nổi loạn với gu ăn mặc thay đổi chóng mặt như 'tắc kè hoa'.

Mỗi lần xuất hiện, cô nàng đều thu hút sự chú ý của mọi người bởi những bộ trang phục ấn tượng của mình. Dù có khen, chê nhưng cũng không thể phủ nhận sức sáng tạo và nỗ lực tạo dựng hình ảnh riêng của Quỳnh Anh Shyn.

Thế nhưng mới đây, nàng fashionista này lại khiến dân mạng được dịp tranh cãi khi khoe ảnh tạo dáng ở đồi cát với phong cách thời trang 'chẳng giống ai'.

Quỳnh Anh Shyn lại khiến dân mạng tranh cãi vì khoe ảnh nóng bỏng trên đồi cát với style 'chẳng giống ai' 0

Diện bikini nhưng lại đi boot cao cổ, Quỳnh Anh Shyn khiến dân mạng tranh cãi về gu thời trang 'chẳng giống ai'. 

Diện bikini nhưng lại đi boot cao cổ, Quỳnh Anh Shyn khiến dân mạng tranh cãi về gu thời trang 'chẳng giống ai'.

Theo đó, Quỳnh Anh Shyn diện bộ bikini nhỏ xíu có họa tiết hình caro nhưng lại kết hợp cùng đôi boots cổ cao khá lằng nhằng và nóng nực. Cô nàng vẫn thoải mái thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng của mình khi không ngần ngại chạy những bước dài trên thềm cát rồi pose nhiều dáng chụp gợi cảm.

Dù không sở hữu vòng 1 căng tròn hay những đường cong nóng bỏng nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn tự tin hòa mình vào thiên nhiên với những shot hình độc đáo dành cho riêng mình.

Tuy nhiên, dường như lần này dân mạng có vẻ khá thất vọng với những gì mà Quỳnh Anh Shyn thể hiện bởi sự đối lập trang phục, chẳng có sự liên quan lại được cô nàng tự tin trình diễn. 

- Mặc bikini nhưng lại đi boots, chẳng khác gì kiểu trên mùa hè, dưới mùa đông

- Bạn này càng ngày có gu ăn mặc càng lạ đời nhỉ, nhìn mãi mình vẫn chưa thẩm thấu được kiểu thời trang này

- Càng ngày càng nổi loạn và khác người, không hiểu sao lại chọn được kiểu ăn mặc lạ đến vậy!

- Trước thấy thích Quỳnh Anh Shyn chứ giờ xem kiểu thời trang của bạn ấy mà không thể yêu nổi!

Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến lên tiếng ủng hộ, cho rằng cô nàng có quyền được sáng tạo và làm những gì mình thích, miễn sao không quá phản cảm hay lố bịch là được.

Dù dân mạng vẫn tranh cãi nhiệt tình xoay quanh bức ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn nhưng một vài người lại tinh ý phát hiện ra, phong cách thời trang lần này của cô nàng có gì đó quen quen và hình như đã từng xuất hiện.

Cụ thể, một vào tháng 8 năm ngoái, chính ca sĩ Tóc Tiên là người đã thực hiện concept này. Theo đó, nữ ca sĩ Vũ điệu cồng chiêng cũng tự tin thả dáng trên hoang mạc nhưng khác là có diện thêm một chiếc áo khoác dáng dài bên ngoài. 

Quỳnh Anh Shyn lại khiến dân mạng tranh cãi vì khoe ảnh nóng bỏng trên đồi cát với style 'chẳng giống ai' 2 

Concept diện bikini nhưng đeo boots từng được ca sĩ Tóc Tiên thực hiện vào năm ngoái. 

Concept diện bikini nhưng đeo boots từng được ca sĩ Tóc Tiên thực hiện vào năm ngoái.
Giúp Tiin sửa lỗi