Quỳnh Anh Shyn pose hình cùng HKT khiến dân mạng xôn xao

Tiin.vn - Hot girl đang nổi như cồn này khiến dân mạng phát sốt vì pose ảnh với nhóm nhạc tai tiếng HKT.

Thời gian gần đây, nhóm nhạc HKT đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì sự thay đổi đáng kinh ngạc từ style “thảm họa” sang hình ảnh trưởng thành và lịch lãm. Sự thay đổi này khiến dân mạng không khỏi dậy sóng. Người ủng hộ cũng nhiều mà người phản đối cho rằng đó chỉ là “bĩnh cũ rượu mới” cũng không ít.

Giữa lúc cộng đồng mạng còn đang tranh cãi kịch liệt thì trên fanpage của một facebook đã đăng bức ảnh của hot girl Quỳnh Anh Shyn chụp cùng HKT khiến dân mạng xôn xao.

Được biết, Quỳnh Anh Shyn chụp bức ảnh này cùng HKT khi nhóm nhạc về biểu diễn tại công viên Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 4/6 vừa qua. Trong ảnh Quỳnh Anh Shyn cười rất tươi và pose ảnh rất tình cảm cùng 3 thành viên của HKT là Hồ Gia Hùng, Lí Tuấn Kiệt và Titi. Điều đáng nói là bức ảnh này được Quỳnh Anh Shyn chụp cùng HKT trước thời điểm HKT tung MV “lột xác” của mình.

Quỳnh Anh Shyn pose ảnh cùng HKT khiến dân mạng xôn xao

Bức ảnh Quỳnh Anh Shyn chụp cùng các thành viên HKT (Ảnh chụp từ Facebook)

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá sock và bất ngờ trước hình ảnh này của Quỳnh Anh Shyn. Một cư dân mạng bình luận: "Thật bất ngờ khi nhìn thấy một hot girl đình đám của Hà Thành lại đi pose ảnh cùng nhóm nhạc hội chợ thế này”.

Một cư dân mạng khác cùng đồng tình: "Mặc dù thích Quỳnh Anh nhưng thấy chụp cùng HKT là ghét rồi. Sao không có nút dislike nhỉ?”.

Tuy vậy cũng có không ít comment đồng tình và tỏ ra thích thú với bức ảnh này. Một facebook-er bình luận: "Mình thấy chụp cùng HKT chả sao cả. Kể cả Quỳnh Anh Shyn là fan của HKT cũng chả sao. Mỗi người có một sở thích khác nhau. Hơn nữa bây giờ HKT đã thay đổi rồi. Các bạn đừng vùi dập người ta quá. Hãy cho người ta cơ hội để thay đổi và phát triển”.

Quỳnh Anh Shyn pose ảnh cùng HKT khiến dân mạng xôn xao

Quỳnh Anh Shyn pose ảnh cùng HKT khiến dân mạng xôn xao

Dân mạng tranh cãi về bức ảnh này (Ảnh chụp từ Facebook)

Một dân mạng khác cũng đồng tình: "Mình thấy HKT trong bức hình này đẹp trai đó chứ. Nói thật nghe họ hát live và nhảy còn tuyệt hơn nhiều nhóm nhạc được lăng-xê của Việt Nam bây giờ. Ủng hộ Quỳnh Anh Shyn và HKT”.

“Quỳnh Anh Shyn là fan của HKT thì đó cũng là quyền của người ta. Từ bao giờ các bạn cho mình cái quyền vào facebook của người khác và xỉa xói rồi móc mỉa ảnh của người ta thế?”, một bạn khác bức xúc.

Tuy bức ảnh này chụp đã lâu xong từ khi HKT thay đổi style của mình, nó lại thành một chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng. Nhưng việc chụp cùng ai, hay hâm mộ ai là quyền riêng của mỗi người,  teen mình nên tôn trọng điều đó và tránh những phát ngôn thiếu thiện cảm.

Xem thêm >> Clip 'tâm sự' của fan HKT khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook