Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP tiết lộ bé Sa bị sốt 39,6 độ, co giật tới mức cắn vào tay mẹ khiến fan lo lắng

Thời tiết ở Nhật Bản thay đổi đột ngột khiến bé Sa không thể xuất hiện trong vlog mới nhất của mẹ Quỳnh vì ốm sốt khá nặng.

Trong vlog mới nhất số 541 có tên 'Ngon bấn loạn mâm mì cay và cua lột lăn bột chiên xù chấm mắm me cay' của Quỳnh Trần JP đã khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông báo Sa bị ốm sốt nặng.

Trong vlog số 540 đăng tải lên kênh Youtube của Quỳnh Trần JP mới ngày hôm qua thôi, bé Sa vẫn xuất hiện bên cạnh mẹ, song hôm nay thì cậu nhóc 4 tuổi lém lỉnh bỗng vắng mặt khiến ai cũng cảm thấy 'thiếu thiếu'.

Video: Quỳnh Trần chế biến món cua lột, đồng thời chia sẻ việc Sa bị ốm sốt

Quỳnh Trần tâm sự với người xem vì sao Sa bị ốm: 'Mấy hôm trước trời ấm lên như ở Đà Lạt, hoa anh đào cũng nở, Quỳnh cho Sa ra ngoài chơi. Nhưng sau đó lại tuyết rơi đột ngột. Sa chơi đắp người tuyết với mẹ chưa đến 30 phút là vô nhà liền, vậy mà Quỳnh bị nhức đầu, còn Sa thì sốt luôn. Nó sốt 39,6 độ đó mọi người. Khủng khiếp thiệt'.

Điều này khiến bà mẹ 'bỉm sữa' Quỳnh Trần không khỏi lo lắng bởi ngay tại Nhật Bản cũng đang ở thời điểm dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Song may mắn là cậu nhóc chỉ bị ốm do thay đổi thời tiết và nằm ngủ li bì.

Quỳnh Trần thông báo bé Sa bị ốm trên Instagram.

Quỳnh Trần thông báo bé Sa bị ốm trên Instagram.

Quỳnh Trần chia sẻ mình đã lo lắng, sợ hãi đến mức không ngủ được khi Sa sốt cả đêm tới 2-3h sáng: 'Đến sáng nay thì Sa bị co giật, giống Quỳnh hồi nhỏ, di truyền từ mẹ. Thấy con mình vậy xót lắm, Quỳnh phải đút ngón tay vô miệng con vì sợ Sa cắn phải lưỡi, giờ tay bị sưng luôn. Chỉ có người làm cha mẹ mới hiểu, không gì bằng xót con. Khi xưa chưa có con thì cha mẹ là nhất, sau đó tới chồng, rồi khi có con rồi thì con mình là nhất'.

Sau khi được đi bệnh viện khám và uống thuốc, Sa đã hạ sốt và ngủ ngon, bà mẹ Quỳnh Trần cũng tranh thủ quay vlog mới bởi cô mới mua được cua lột ngon chảy nước miếng hiếm lắm mới gặp được.

Quỳnh Trần JP tiết lộ bé Sa bị sốt 39,6 độ, co giật tới mức cắn vào tay mẹ khiến fan lo lắng 1

Trước đó, bé Sa được mẹ dẫn ra ngoài đi dạo và nghịch tuyết.

Trước đó, bé Sa được mẹ dẫn ra ngoài đi dạo và nghịch tuyết.

Như mọi vlog trước đây, Quỳnh Trần vẫn làm theo quy trình quen thuộc: giới thiệu nguyên liệu, cách sơ chế nấu nướng, sau đó là tiết mục chính vừa ngồi thưởng thức vừa nói chuyện với mọi người.

Món ăn cua lột khiến nhiều người xem tò mò vì khá lạ.

Món ăn cua lột khiến nhiều người xem tò mò vì khá lạ.

Ngay sau khi video của Quỳnh Trần được đăng tải trên Youtube, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên thăm hỏi đến bé Sa, mong bé mau khỏe lại. Đồng thời số khác khen ngợi tài nấu nướng của mẹ Quỳnh ngày càng điệu nghệ và món cua lột này đúng chuẩn khiến người xem 'thèm nhỏ nước miếng'.

Mọi người cùng chúc bé Sa sớm khỏi bệnh và cùng trở lại vlog với mẹ Quỳnh.

Mọi người cùng chúc bé Sa sớm khỏi bệnh và cùng trở lại vlog với mẹ Quỳnh.
Giúp Tiin sửa lỗi