Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn'

Vui vẻ, đáng yêu, Sa vẫn là Sa nhưng cute hơn trên vlog của mẹ Quỳnh nhiều lắm luôn...

Những ngày gần đây khán giả yêu thích kênh Youtube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật đều xôn xao trước thông tin mẹ con bé Sa sẽ trở về Việt Nam.

Cụ thể, trong vlog mukbang ngày 12/11, chị Quỳnh đã thông báo: 'Hai mẹ con sắp về Việt Nam theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở'. Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi offline để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con.

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 0

Bức ảnh Hot Youtuber đăng tải trên máy bay về Việt Nam khiến người hâm mộ háo hức.

Bức ảnh Hot Youtuber đăng tải trên máy bay về Việt Nam khiến người hâm mộ háo hức.

Không để khán giả phải đoán già đoán non cũng như chờ đợi thêm nữa, hôm qua ngày 21/11 Quỳnh Trần cùng bé Sa đã có mặt tại TP HCM. Và hôm nay 22/11, mẹ Quỳnh và bé Sa đã chính thức có mặt ở phim trường để ghi hình Mẹ tuyệt vời nhất - chương trình có sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân, được phát sóng lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 6/12.

Đây là chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hy sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình. Mẹ tuyệt vời nhất hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 2

Từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành từ ekip và ấn tượng với ý nghĩa của chương trình.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất nữ Vlogger Quỳnh Trần mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ: 'Quỳnh tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình'.

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 3

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình nên Quỳnh Trần khá lo lắng, thậm chí mất ngủ nhiều đêm để tìm hiểu cách trả lời phỏng vấn và đứng trước máy quay. 

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 4

Nói về lần trở về này nữ Vlogger vô cùng hào hứng. Bản thân cô thích nghi khá nhanh với khí hậu Việt Nam nhưng bé Sa thì có phần mệt mỏi. Đằng sau hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ ở sân bay Quỳnh Trần chia sẻ trên fanpage còn có trận khóc 'như mưa' của bé Sa. Tuy nhiên 2 mẹ con rất vui vì vừa xuống sân bay đã được nhận được chào đón của mọi người.

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 5

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 6

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 7

Chỉ ngồi bên cạnh mẹ Quỳnh Trần nhưng bé Sa có lượng fan không hề kém cạnh mẹ mình.

Chỉ ngồi bên cạnh mẹ Quỳnh Trần nhưng bé Sa có lượng fan không hề kém cạnh mẹ mình.

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực đình đám tại Việt Nam. 'Trình làng' vào ngày 27/6/2018, hiện tại sau gần 1,5 năm hoạt động kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký, với những video thu hút lên tới vài triệu lượt xem.

Những hình ảnh đầu tiên của bé Sa tại Việt Nam: Mẹ con mặc áo đôi, Sa vui vẻ 'chào cô chú, chào các bạn' 9

Ngoài mẹ Quỳnh và bé Sa, Mẹ tuyệt vời nhất còn có sự tham gia của mẹ con Bà Tân Vlog, hoa hậu Thu Hoài và con trai, Lâm Vỹ Dạ và các con....

Giúp Tiin sửa lỗi