Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng với lời nhắn: Cùng quê hương Việt Nam chống dịch

Hành động đầy ý nghĩa, hướng về quê hương Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 của Quỳnh Trần JP nhận được ủng hộ tích cực của cộng đồng mạng.

Dịch Covid-19 đang ngày càng lan rộng đã gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và tác động nhiều mặt đến đời sống kinh tế, xã hội của đất nước. Chính vì vậy, chính phủ nước ta đã phát động kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Đông đảo người dân, trong đó có các nghệ sĩ đã chủ động quyên góp, ủng hộ tiền bạc, vật chất để phòng chống dịch đã góp phần vực dậy niềm tin và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

Mới đây, từ nước Nhật xa xôi, Quỳnh Trần JP cũng đã quyết định chuyển số tiền 100 triệu đồng về Việt Nam để chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19. 

Quỳnh Trần JP và bé Sa. 

Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Trên trang cá nhân, cô viết: 'Cùng nhau tay nắm chặt tay. Vượt qua đại dịch đón ngày an yên. Quỳnh Trần JP và gia đình xin góp chút sức lực cùng đất nước chống dịch! Số tiền đã được trao trực tiếp tại Văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sáng nay. Mỗi người một chút, cùng nhau cố gắng đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người!'.

Hành động đầy ý nghĩa, hướng về quê hương Việt Nam của Quỳnh Trần JP đã làm nhiều người xúc động.  

Hành động đầy ý nghĩa, hướng về quê hương Việt Nam của Quỳnh Trần JP đã làm nhiều người xúc động. 

Trước đó, trong những clip gần đây trên kênh Youtube cá nhân, Quỳnh Trần JP cũng nhiều lần bày tỏ sự đồng cảm trước cảnh đất nước đang gồng mình chống dịch. Cuối cùng, hôm nay, cô đã quyết định ủy thác cho người nhà tại Việt Nam trao 100 triệu đồng với cả tấm lòng đến quê hương, hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để người dân khắp nơi 'đón ngày an yên'.

Quỳnh Trần JP được khán giả biết đến qua các clip ăn uống hàng ngày trên kênh Youtube cá nhân. Với lối nói chuyện chân thật, hướng dẫn làm nhiều món ăn ngon, đa dạng, các clip của Quỳnh Trần JP và cậu con trai kháu khỉnh là bé Sa nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. 

 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ