Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP và bé Sa đang trên đường về Việt Nam

Hai mẹ con bé Sa đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi đăng ảnh ngồi trên máy bay trở về Việt Nam.

Sở hữu kênh Youtube 1,3 triệu lượt theo dõi, Quỳnh Trần JP đang là cái tên được dân mạng nhắc tới nhiều nhất hiện nay nhờ loạt video thú vị, bổ ích và 'đậm muối'.

Với cách nói chuyện dí dỏm, mang đậm 'style' bà mẹ bỉm sữa hài hước, các clip review đồ ăn hoặc ghi lại cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản của Quỳnh cùng cậu con trai – bé Sa, luôn thu hút hàng triệu lượt xem.

  Quỳnh Trần JP và bé Sa 

Quỳnh Trần JP và bé Sa

Quỳnh Trần JP và bé Sa đang trên đường về Việt Nam 1 

Thậm chí, việc xem Vlog của 2 mẹ con còn trở thành thói quen hàng ngày của một số cư dân mạng. Cũng bởi vậy mà Quỳnh Trần JP và bé Sa được rất nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ.

Mới đây, hai mẹ con đã khiến hàng triệu fan sung sướng khi đăng ảnh ngồi trên máy bay trở về Việt Nam. Được biết, Quỳnh Trần JP và bé Sa về nước để ghi hình cho một chương trình truyền hình và tổ chức offline với người hâm mộ.

Hai mẹ con Youtuber nổi tiếng đang trên đường về Việt Nam 

Hai mẹ con Youtuber nổi tiếng đang trên đường về Việt Nam

Quỳnh Trần JP và bé Sa đang trên đường về Việt Nam 3 

Biết được thông tin này, có không ít bạn trẻ đã tỏ ra hồi hộp, mong ngóng. Có người còn đăng ảnh chụp quần, áo và chia sẻ nỗi băn khoăn lựa đồ sao cho đẹp để mặc đi gặp bé Sa.

'Ôi, chào mừng hai mẹ con. Nhất định tôi phải đi gặp bé Sa', bạn K.T nói.

'Sa về rồi nè cô chú ơi. Sa về rồi, tôi mừng quá', nickname H.L phấn khích.

'Idol đã về nước. Yêu thương cả hai mẹ con. Nhất định tôi sẽ tham gia buổi off fan để chụp ảnh với bé Sa và chị Quỳnh', tài khoản N.T bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi